YouTube toàn cầu gặp sự cố kết nối trong hơn 2 tiếng đồng hồ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Đêm qua theo giờ VN, trang chia sẻ video lớn nhất thế giới đã bị tê liệt trong khoảng hơn hai tiếng. Đây là sự cố hiếm hoi của YouTube và Google vẫn chưa công bố nguyên nhân.
 

Khoảng 0 giờ ngày 20/8 (giờ Việt Nam), dịch vụ chia sẻ video Youtube đã gặp sự cố kết nối. Nhiều người dùng trên thế giới, trong đó có Việt Nam khi truy cập vào Youtube.com đã nhìn thấy thông báo 500 Internal Server Error kèm dòng chữ "Sorry, something went wrong". 

Theo độc giả Đoàn Dũng, ngụ TP.HCM, đến gần 2 giờ sáng anh vẫn không thể truy cập được vào Youtube.  Bạn bè của anh cũng gặp tình trạng tương tự. 

Sự cố khi vào trang Youtube.com.
 

Theo thông báo từ isitdownrightnow.com, Youtube.com đã bị sập trong vòng 12 phút. Thời gian sự cố kéo dài có thể khác nhau tùy theo khu vực và quốc gia. 

Trang BGR cho biết, ngoài thông báo "500 Internal Server Error", một số người dùng vẫn vào được giao diện của Youtube trong thời điểm xảy ra sự cố, nhưng vẫn không thẻ xem được các nội dung trên trang. Trang chính của Youtube xuất hiện dòng chữ "An Error occurred. Please try again".
 


 

Đến thời điểm hiện tại, website Youtube đã hoạt động trở lại và có thể truy cập bình thường, nhưng ứng dụng Youtube trên di động vẫn còn gặp một vài sự cố nhỏ, dẫn đến tình trạng phát chậm hoặc đôi khi không thể xem video.   

Google hiện vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về sự cố trên và chưa có báo cáo nào liên quan đến việc người dùng bị mất tài khoản, hay bất cứ thiệt hại nào sau thời điểm Youtube "sập mạng".

 

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Facebook mất hơn 12 tỷ VNĐ cho 30 phút bất ngờ “sập nguồn”
4 mạng xã hội thế chỗ nếu Facebook "sập tiệm"
Người dùng Việt Nam một lần nữa không thể vào được Facebook
 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận