19 phát minh kì quặc nhất thế giới có thể bạn chưa từng nghe tới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Những phát minh này rất tiếc chưa bao giờ được ứng dụng trong cuộc sống bởi vì chúng quá kì quặc.
 
Nhắc đến các phát minh thường người ta sẽ nghĩ đến những ý tưởng vĩ đại được khoa học công nhận và sử dụng rộng rãi nhưng cũng có những phát minh chỉ mãi nằm trên lý thuyết. Sau đây là 19 phát minh kì quặc nhất có thể bạn chưa bao giờ được nghe đến.
 
1. Cà vạt bình nước
 
Cà vạt bình nước giúp bạn giải khát trong giờ làm việc.
 
 
Bạn khát nước trong giờ làm việc mà không thể ra ngoài lấy nước? Đừng lo, phát minh mới  này có thể giải quyết chuyện đó. Với chiếc cà vạt bình nước này bạn có thể cho bất kì loại nước nào phù hợp vào đó, mang đến văn phòng và sẽ không lo bị khát trong lúc làm việc nữa.
 
2. Thỏi bơ
 

 
Nếu bạn là tín đồ của bánh mỳ bơ thì đây có lẽ là phát minh hữu ích dành cho bạn. Bạn chỉ cần “tô” thỏi bơ này lên lát bánh mì nướng là đã có món bánh mì bơ thơm lừng để thưởng thức.
 
3. Kem ốc quế cơ giới hóa
 

 
Giờ đây bạn sẽ không cần phải liếm xung quanh kem vì sợ kem chảy mất nữa, chiếc vỏ ốc quế được cơ giới hóa này sẽ tự động xoay hộ bạn.
 
4. Chiếc ô Google
 
Ô Google sẽ giúp bạn có thể quan sát mọi thứ xung quanh dễ dàng hơn.
 
 
Nếu bạn thấy phiền toái vì không thể nhìn được xung quanh khi đang đi ô thì đừng lo lắng nữa. Chiếc ô Google sẽ giúp bạn nhìn thấu thông qua phần trong suốt được thiết kế trên thân ô.
 
5. Áo lau nhà cho em bé
 
Áo lau sàn tiện dụng, khi em bé bò là nhà đã sạch?!

 
Nếu bé nhà bạn đã biết lăn bò rồi thì tại sao không mặc chiếc áo này cho chúng. Vừa lăn bò chơi đùa vừa “giúp mẹ” lau sàn, một công đôi việc phải không nào?
 
6. Bánh trượt cho giày cao gót
 
Cao gót gắn bánh lăn giúp chị em dễ dàng khi cần di chuyển nhanh.

 
Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi đi giày cao gót vì công việc đòi hỏi phải di chuyển nhanh thì phát minh lạ lùng này là giải pháp cho bạn. Chiếc giày gắn bánh lăn này sẽ giúp chị em dễ dàng di chuyển nhanh mà vẫn cảm thấy thoải mái.
 
7. Nắp bút kết hợp dụng cụ ăn uống
 

 
Bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi nữa khi cứ phải đặt bút xuống rồi mới cầm thìa hoặc đĩa lên mới có thể ăn được. Chiếc nắp bút tiện dụng này có thể giúp bạn vừa viết vừa ăn cùng một lúc vì chúng ta có thể gắn dao, dĩa hoặc thìa lên đầu bút đó.
 
8. Gối ôm cánh tay
 

 
 
Bạn cần một cái ôm và một giấc ngủ ngắn cùng lúc? Chiếc gối ôm cánh tay sẽ giúp bạn làm được cả hai điều đó. Tất cả mọi người đều cần những cái ôm và cả những giấc ngủ ngắn vậy nên đây có thể được coi là một sự kết hợp tuyệt vời đúng không nào?
 
9. Bàn là cốc cà phê
 

 

Đối với những người nghiện cà phê thì đây là một phát minh quá tuyệt vời. Phát minh có vẻ lạ lẫm này sẽ giúp bạn vừa có thể uống cà phê vừa là quần áo cùng lúc. 
 
10. Lò nướng trong suốt
 

 
 
Với chiếc lò nướng này, sẽ không còn cảnh bánh mì bị cháy nữa vì người nướng có thể nhìn xuyên thấu vào trong. Chẳng ai thích ăn một cái bánh cháy cả vậy nên đây có thể coi là một sáng chế lí tưởng cho tất cả mọi người.
 
11. Dĩa nến

 
 
Đây thực sự là một ý tưởng thú vị nhưng cũng có chút kì quặc. Bạn không cần phải tìm nến thắp bánh nữa, chỉ cần mua sản phẩm này bạn đã có cả nến để thắp và dĩa để ăn bánh sinh nhật rồi.
 
12. Áo len cho táo
 

 
 
Chiếc áo này giúp cho táo không bị dập hoặc nát đặc biệt khi để táo trong hộp cơm trưa. Hơn nữa, chúng còn làm cho những quả táo trông bắt mắt và hấp dẫn hơn.
 
13. Túi đựng đồ ăn chống trộm
 

 
Những cái túi như thế này đảm bảo người khác sẽ không dám ăn trộm bữa trưa của bạn. Chúng được thiết kế khiến cho chiếc bánh mì kẹp của bạn như thể đã bị mốc vậy. Nhìn chiếc bánh giống mốc như vậy, ai còn dám đụng vào nữa. 
 
14. Ghế chơi bóng đá
 

 

Bạn có muốn vừa chơi bóng đá vừa ngồi không? Phát minh này sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nhưng liệu có ai muốn chơi bóng kiểu mới này không?
 
15. Dép dọn bụi trong nhà
 

 
Bạn sẽ không còn phải cúi xuống để hót rác hay bụi nữa, đôi dép thông minh với một bên gắn hót rác còn bên kia gắn chổi quét sẽ giúp bạn dễ dàng quét dọn mà chẳng phải nhọc công cúi xuống.
 
16. Cầu thang với ngăn kéo ẩn
 

 
Nếu những chiếc thang bình thường đã quá tẻ nhạt thì tại sao lại không thử làm mới chúng bằng cách thiết kế thêm những ngăn kéo ẩn như thế này. Bạn vừa có thêm chỗ đựng đồ mà cầu thang nhà bạn lại trông rất “phong cách” nữa.
 
17. Râu “len”

 
 
Bạn muốn nuôi một bộ râu nhưng râu lại không phát triển? Bộ râu đan bằng len này sẽ khiến bạn trông như có một bộ râu thật “ngầu” mà lại vừa có thể giữ ấm.
 
18. Túi ngủ có tay và chân
 

 
Với túi ngủ có cả chân và tay này bạn có thể di chuyển xung quanh khi cắm trại. Bạn cũng không cần phải kéo khóa để đi vệ sinh hay đi ăn nữa.
 
19. Lồng chuột kết hợp máy xé giấy
 

Bạn có muốn giữ lồng chuột sạch sẽ và dọn bớt mớ giấy tờ trên bàn làm việc cùng một lúc không? Thiết bị này sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.
 
 
Theo Afamily
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận