Apple tung chiêu dụ dỗ người dùng Android chuyển sang iPhone

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Apple đưa ra hướng dẫn chi tiết cách chuyển từ thiết bị Android sang iPhone ngay trước ngày hôm nay (17/9), khi chính thức phát hành hệ điều hành iOS 8 và chỉ còn 2 ngày nữa, vào thứ Sáu tuần này (19/9), hai mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ bán ra.

Ngay trước khi iOS 8 chính thức phát hành, và iPhone 6 chuẩn bị bán ra, Apple đã đăng tải hướng dẫn chi tiết cách chuyển từ thiết bị Android sang iPhone

Apple vừa mới đăng tải lên website của hãng bản hướng dẫn mới, nêu rõ chi tiết cách tốt nhất để những người dùng Android chuyển nội dung từ thiết bị cũ của họ sang iPhone. Bản hướng dẫn này bao gồm cả những chỉ dẫn về cách chuyển Mail, Contacts, Calendars, Photos, Videos, Music, Books, Documents, và Apps cũng như một số ứng dụng của bên thứ ba.

Trong bản hướng dẫn, Apple nhấn mạnh các tính năng khác biệt của iOS cũng như các ứng dụng thứ ba như Copy My Data, Photo Sync…

Apple cũng “tranh thủ” nêu bật một số ứng dụng riêng của hãng, khuyến nghị người dùng tải Numbers, Pages, và Keynote để chỉnh sửa tài liệu sau khi chuyển các file sang iPhone mới. Về âm nhạc, Apple hướng dẫn người dùng thiết bị Android dùng Android File Transfer và đồng bọ nó sang iPhone dùng iTunes.

“Bạn sẽ có thể tìm ra các ứng dụng mà bạn đã dùng trên App Store. Chỉ cần vào App Store, tìm ứng dụng và cài đặt chúng. Sau đó đăng nhập bằng tên và mật khẩu người dùng của bạn”, Apple viết.

Theo ICT News

Mời bạn xem thêm:

Relonch camera: trang bị cho iPhone cảm biến DSLR

Lý do iPhone 6 và 6 Plus không có màn hình sapphire

Hướng dẫn cách cài phông chữ cho iPhone, iPad

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo