Bàn chỉnh màu DaVinci Resolve Micro Color Panel

Bàn chỉnh màu DaVinci Resolve Micro Color Panel

Nhãn hiệu: Blackmagic Design SKU: IC1469
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Bàn chỉnh màu DaVinci Resolve Micro Color Panel Blackmagic Design hôm nay đã công bố DaVinci Resolve Micro Color Panel, một bảng màu mới có giá cả phải chăng hơn dành cho phần mềm DaVinci Resolve....
14.580.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bàn chỉnh màu DaVinci Resolve Micro Color Panel

Blackmagic Design hôm nay đã công bố DaVinci Resolve Micro Color Panel, một bảng màu mới có giá cả phải chăng hơn dành cho phần mềm DaVinci Resolve. Được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia chỉnh màu hàng đầu thế giới, DaVinci Resolve Micro Color Panel có trackball chất lượng cao và các nút điều khiển được gia công chính xác để tinh chỉnh các thông số chỉnh màu cơ bản, cũng như các phím điều hướng và vận chuyển cho các lệnh tắt. Mẫu di động mới hơn có khe cắm cho Apple iPad Pro, pin bên trong và kết nối qua Bluetooth hoặc USB-C.

Bàn chỉnh màu DaVinci Resolve Micro Color Panel

Cho dù khách hàng mới bắt đầu hay là một chuyên gia chỉnh màu chuyên nghiệp, DaVinci Resolve Micro Color Panel đều cho phép họ làm việc nhanh hơn và sáng tạo hơn. Bảng điều khiển cho phép kiểm soát linh hoạt nhiều thông số cùng lúc để có nhiều tùy chọn sáng tạo hơn. Khách hàng có thể làm việc nhanh hơn nhiều so với khả năng của chuột. Tất cả các núm, vòng xoay và nút bấm đều có chất lượng cao và được thiết kế tùy chỉnh để tạo ra lực cản hoàn hảo, nhờ đó khách hàng có thể tinh chỉnh chính xác bất kỳ thông số nào.

Bàn chỉnh màu DaVinci Resolve Micro Color Panel

DaVinci Resolve Micro Color Panel mới có 3 bi xoay có độ phân giải cao và 12 nút điều khiển được gia công chính xác cho phép truy cập trực tiếp vào các tính năng chỉnh sửa cơ bản mạnh mẽ nhất, giúp bạn dễ dàng thử nghiệm và thử các kết hợp mới. Các núm chính có thể được sử dụng để điều khiển Y Lift, Y Gamma, Y Gain, Contrast, Pivot, Mid-tone Chi tiết, Color Boost, Shadow, Highlight, Saturation, Hue Rotation và Luminance Mix.

Bàn chỉnh màu DaVinci Resolve Micro Color Panel

Không lớn hơn bàn phím máy tính nhiều, DaVinci Resolve Micro Color Panel sử dụng pin và nguồn USB-C. Nó kết nối với DaVinci Resolve qua Bluetooth hoặc USB-C. Khi không sử dụng với iPad Pro, nó hoàn hảo để đặt cạnh bàn phím máy tính xách tay hoặc máy tính để người chỉnh sửa hoặc người chỉnh màu có thể dễ dàng di chuyển giữa bàn phím và bảng điều khiển khi họ chỉnh sửa, cho phép phân loại và chỉnh màu đồng thời.

Bàn chỉnh màu DaVinci Resolve Micro Color Panel

Ngoài ra, DaVinci Resolve Micro Color Panel có một loạt các nút điều khiển vận chuyển và chỉnh màu ở bên trái, trên cùng và bên phải của bảng giúp đặt các lệnh quan trọng nhất và thường được sử dụng nhất trong tầm tay của khách hàng để họ có thể hoạt động nhanh hơn. Nhiều điều khiển trong số này, chẳng hạn như xóa ảnh tĩnh, con trỏ và chọn chỉ có sẵn trên bảng phân loại Mini hoặc Advanced lớn hơn nhiều.

Những khách hàng đã sử dụng DaVinci Resolve Advanced Panel sẽ thấy các phím shift trên DaVinci Resolve Micro Color Panel rất quen thuộc. Nhiều nút điều khiển ở cùng một vị trí và bi xoay được thiết kế với cảm giác chuyên nghiệp tương tự để các nhà chỉnh màu DaVinci Resolve hiện tại có thể cảm thấy thoải mái trên bảng điều khiển mới. Các phím dịch chuyển lên và xuống gấp ba lần chức năng của bảng điều khiển. DaVinci Resolve Micro Color Panel thậm chí còn cho phép khách hàng điều chỉnh hình dạng, kích thước và vị trí của cửa sổ nguồn, thậm chí cả độ mềm của nó hoặc thay đổi kích thước hình ảnh đầu vào, tất cả đều có cùng bi xoay và vòng mà khách hàng sử dụng để chỉnh màu.

 

Hotline đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn tham khảo thêm : 

Blackmagic Atem SDI Pro ISO

Bàn trộn Livestream FeelWorld LIVEPRO L4

Đèn led ZSYB CL-80Bi quay phim

 

 

 

 

 

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo