Bộ đèn Aputure MC 4 Light Travel Kit

Bộ đèn Aputure MC 4 Light Travel Kit

Nhãn hiệu: Aputure SKU: SP7042
Bộ đèn Aputure MC 4 Light Travel Kit Aputure MC 4-Light Travel Kit được thiết kế đặc biệt cho những nhà làm phim độc lập và làm phim du...
12.900.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bộ đèn Aputure MC 4 Light Travel Kit

Aputure MC 4-Light Travel Kit được thiết kế đặc biệt cho những nhà làm phim độc lập và làm phim du lịch. Tích hợp bộ sạc không dây tiện lợi vào một hộp đựng với lớp vỏ bảo vệ cứng bền, đủ nhỏ để bỏ vừa trong túi máy ảnh hoặc balo, và đảm bảo rằng đèn luôn sẵn sàng hoạt động mỗi khi bạn cần.

Bộ đèn Aputure MC 4 Light Travel Kit

Tính linh hoạt cao
Aputure MC là đèn phim RGBWW đầu tiên của Aputure. Nó có khả năng kiểm soát thông số màu HSI, cung cấp dải CCT 3200K-6500K và đầy đù các tùy chọn màu sắc. Công nghệ Sidus Mesh tích hợp cũng cho phép bạn sử dụng ứng dụng Sidus Link để mở khóa tất cả các khả năng của đèn. Là đèn M-series pha trộn màu đầu tiên, MC mang đến cho các nhà làm phim sự linh hoạt tuyệt vời.

Bộ đèn Aputure MC 4 Light Travel Kit

Hộp đựng MC4-Light Travel Kit độ bền cao
Được thiết kế để mang theo mọi lúc mọi nơi, MC 4-Light Travel Kit sở hữu một hộp đựng bằng vỏ cứng mạnh mẽ, với khả năng chứa tối đa 4 đèn MC RGBWW. Chiếc hộp này đảm bảo rằng cả 4 đèn MC cùng phụ kiện bên trong sẽ luôn được bảo vệ an toàn.

Bộ đèn Aputure MC 4 Light Travel Kit

Sạc không dây
Hộp đựng không chỉ có tác dụng bảo vệ an toàn cho thiết bị mà còn có thể sạc đèn MC một cách thuận tiện bằng cách sử dụng các bộ sạc không dây tích hợp. Chỉ cần bật nguồn và đặt đèn lên trên mỗi đế sạc là chúng đã có thể sẵn sàng hoạt động. Hộp thậm chí còn có thêm hai cổng USB 5V 2A để sạc bất kỳ chiếc đèn nào khác, thậm chí là cả điện thoại của bạn.

Bộ đèn Aputure MC 4 Light Travel Kit

Chân sạc D-Tap
Bổ sung cổng kết nối D-Tap giúp bộ đèn này có thêm một cách khác để cấp nguồn cho các thiết bị bên trong.

Bộ đèn Aputure MC 4 Light Travel Kit

Phụ kiện luôn có sẵn
Ngoài hộp đựng, bộ sản phẩm cũng bao gồm một túi phụ kiện chứa nguồn điện của hộp sạc không dây cũng như hai bộ khuêch tán silicone và hai adapter giúp gắn đèn lên máy ảnh hoặc các vị trí có khe cắm cold shoe. Tất cả nhằm đảm bảo cung cấp mọi thứ cần thiết cho quá trình làm phim của bạn.

Hotline đặt hàng : 0919699983 -0982897670

Mời bạn tham khảo thêm : 

1: Tai nghe Logitech G331 Stereo

2: Cáp HDMI VENTION 1080P chuyển đổi Micro HDMI sang HDMI 3m

3: Khay bàn ăn, để laptop trên oto, xe hơi

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online