Bộ đèn pin xe đạp gắn ghi đông trước và đèn led gắn sau yên xe

Bộ đèn pin xe đạp gắn ghi đông trước và đèn led gắn sau yên xe

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0114 Loại:
Set đèn xe đạp chuyên dụng đi trong bóng tối: đèn pin siêu sáng gắn phía trước có thể xoay 360 độ và đèn led đỏ gắn phía sau yên xe có 4 chế độ phát sáng. Bộ sản phẩm đèn giá rẻ, độc đáo Hà Nội, TPHCM
400.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Set đèn pin chiếu phía trước + đèn LED đỏ gắn sau

Bạn đi xe đạp và muốn đảm bảo mình đi xe trong bóng tối, bóng đêm được an toàn - sản phẩm set đèn LED + đèn pin chiếu phía trước của Yeucongnghe.vn chính xác là sản phẩm bạn đang tìm kiếm!

Chiếc đèn pin phía trước với khả năng chiếu tầm xa, hoạt động bởi 3 viên pin AAA cho khả năng chiếu sáng mạnh, có thể điều chỉnh được độ rộng và độ tụ của khoảng sáng.

Đèn LED phía sau có màu đỏ với 4 chế độ nháy sáng (flashing) giúp bạn lựa chọn được phương thức phù hợp khi đi trong đêm tối.

Yeucongnghe.vn với mục tiêu mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống tiện ích với những sản phẩm công nghệ mới và độc đáo nhất trên thế giới. Yeucongnghe.vn chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn bán lẻ các loại đèn, flashlight, headlight, đèn LED, đèn ếch, đèn pin chiếu sáng xe đạp, đèn tạo chữ, tạo kiểu ấn tượng nhất. Bán trực tiếp tại Hà Nội và giao hàng toàn quốc.
CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU LOẠI ĐÈN PIN LED KHÁC

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online