Bộ đôi iPhone 6 mạ vàng xuất hiện tại Việt Nam

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Chỉ sau 2 ngày iPhone 6 xuất hiện trên thế giới, tại Việt Nam đã xuất hiện bộ đôi được chế tác bằng cách mạ vàng mờ và vàng bóng của sản phẩm này.
 

Hộp và sản phẩm iPhone 6 phủ vàng bóng, đi kèm có thêm bao gia cá sấu

iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã được Apple bán ra vào ngày 19/9 vừa qua, mặc dù không phải là địa điểm bán ra cùng lúc với các nước khác trên thế giới, nhưng tại Việt Nam iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã xuất hiện rất nhiều từ con đường xách tay.

Máy được bọc rất cẩn thận

Và để tạo nên sự khác biệt so với các nơi khác, Golden Ace, một công ty chuyên chế tác điện thoại mạ vàng và quà tặng cao cấp nổi tiếng tại Việt nam đã tạo ra bất ngờ, khi chế tác mạ vàng, tạo ra bộ đôi sản phẩm iPhone 6 với tên gọi Glossy Gold II (vàng bóng) và Matte Gold (vàng mờ) đầu tiên trên thế giới.

Toàn bộ mặt sau trừ các đường cách đều phủ vàng bóng 24K

Để có bộ đôi sản phẩm iPhone 6 128 GB chế tác mạ vàng này, phía Golden Ace đã đặt hàng từ đối tác PhonGee Color và đã được hỗ trợ nhiệt tình, bởi thực tế các sản phẩm xách tay iPhone 6 128GB về Việt Nam đã không đủ bán trong 2 ngày qua.

Mặt trước máy màu trắng vẫn giữ nguyên

Ngoài việc chiếc iPhone 6 được mạ vàng toàn bộ từ vàng 24K cổ điển, Golden Ace còn nâng cao giá trị cho “Quả táo” bằng việc chế tác thay đổi hoàn toàn logo quả táo bằng kim loại lỏng (liquid metal) trước đó bằng vàng nguyên khối 18K (750), hoàn thiện mài xước hoàn toàn thủ công một cách chính xác tại vị trí của nó.

Việc mạ vàng bóng tô điểm lên vẽ sang trọng của chiếc iPhone 6

Các phím chức năng cùng khay sim Nano nguyên bản của chiếc iPhone mới cũng được “độ” lại bằng việc đính kết 27 viên kim cương tự nhiên tiêu chuẩn VS1 (15v 1.5, 8v 1.2, 4v 1.0) với tổng khối lượng kim cương tự nhiên lên đến 0.36 carat.

Việc phủ vàng bóng khiến cho máy nhìn rất long lanh

Kể cả mặt trước lẫn mặt sau

Các phím bấm phiên bản vàng bóng được đính kim cương 

Sở hữu chiếc iPhone này tô lên vẽ sang trọng cho người dùng

Theo thông tin từ nhà chế tác Golden Ace, đây là bộ đôi phiên bản iPhone 6 chế tác mạ vàng được sản xuất giới hạn 199 chiếc được bán trên toàn thế giới. Giá chế tác sản phẩm được phân biệt theo từng tiêu chuẩn nội địa hoặc xuất khẩu với giá thấp nhất từ 45 triệu đồng. Nâng tổng giá trị của chiếc iPhone 6 với phiên bản 16GB lên đến khoảng 72 triệu đồng.

Đây là phiên bản phủ vàng mờ 24K

 

Theo Ict News

Mời bạn xem thêm:

Mua iPhone 6 như mua rau tại Hong Kong, Singapore
So sánh iPhone 5 và iPhone 6 của Austin Mann ở Iceland
Apple công bố giá sửa chữa bộ đôi iPhone 6

 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo