Bộ trộn hình Blackmagic ATEM mini

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM mini

Nhãn hiệu: Blackmagic Design SKU: SP4521
Bộ trộn hình Blackmagic ATEM mini ATEM Mini mới giúp cho dễ dàng tạo các chương trình sử dụng nhiều máy quay chuyên nghiệp để live stream...
5.500.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM mini

ATEM Mini mới giúp cho dễ dàng tạo các chương trình sử dụng nhiều máy quay chuyên nghiệp để live stream lên YouTube hoặc Facebook hoặc họp/thuyết trình/dạy học trực tuyến qua Skype. Chỉ cần kết nối với ATEM Mini và người dùng có thể chuyển đổi trực tiếp giữa 4 máy quay đầu cho hình ảnh chất lượng cao. Khách hàng cũng có thể kết nối với một máy tính để trình bày các file trình chiếu PowerPoint hoặc thêm một gaming console

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM mini

DVE tích hợp cho phép tạo các hiệu ứng thú vị như picture-in-picture, hoàn hảo cho bình luận trực tiếp. Ngoài ra còn có nhiều hiệu ứng video khác. Để live stream, ATEM Mini có một cổng USB output hoạt động như webcam, vậy nên khách hàng có thể kết nối với bất kỳ phần mềm video nào. Ngoài ra còn có cổng HDMI output để kết nối với máy chiếu. Các cổng microphone input cho phép kết nối với các mic để bàn và mic cài áo chất lượng cao cho phỏng vấn và thuyết trình.

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM mini

ATEM Mini có một thiết kế nhỏ gọn tích hợp bảng điều khiển với tất cả các điều khiển video và âm thanh cho các kết nối phía sau. Bảng phía trước có các nút bấm để chọn source, điều chỉnh âm thanh đầu vào, cũng như chọn các hiệu ứng video và chuyển đổi.

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM mini

Với 4 cổng HDMI độc lập, người dùng có thể kết nối tối đa với 4 máy quay dân dụng chất lượng cao. Tất cả các source đã được kết nối sẽ được tái đồng bộ hóa tại switcher nếu chúng là các chuẩn khác nhau, có nghĩa là tất cả các đầu vào đều được nhận

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM mini

Để đảm bảo khả năng tương thích tối đa, ATEM Mini có một cổng USB hoạt động như một source webcam đơn giản. Điều này có nghĩa là người dùng có thể gắn vào máy tính và các phần mềm video có thể ngay lập tức nhận dạng source đầu vào mà không cần dùng đến các thiết bị hỗ trợ hay driver bổ sung. Phần mềm bị đánh lừa dẫn đến việc nó nghĩ rằng source từ ATEM Mini là source từ một webcam thông thường, nhưng thực tế nó lại là một live production switcher. Điều này đảm bảo khả năng tương thích tuyệt đối với tất cả các phần mềm ở độ phân giải full HD 1080. Chọn bất cứ phần mềm nào mà bạn thích, chẳng hạn như Open Broadcaster để live stream, hoặc Skype để họp/thuyết trình/dạy học… ATEM Mini tương thích với các phần mềm và các nền tảng như Open Broadcaster, XSplit Broadcaster, YouTube Live, Facebook Live, Skype, Twitch TV, Periscope, Livestream, Wirecast…

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM mini

Với hai cổng âm thanh stereo 3.5mm độc lập, bạn có thể kết nối các micro để bàn và mic cài áo. Bạn thậm chí còn có thể kết nối với các máy phát nhạc để phát phần nhạc giới thiệu khi bạn đã bắt đầu live stream nhưng chưa vào chương trình. Với hai cổng âm thanh stereo, bạn có thể đảm bảo rằng cả người dẫn chương trình lẫn khách mời đều được gắn mic cài áo khi phỏng vấn. Tất cả các âm thanh đầu vào trên ATEM Mini đi kèm với các phím điều khiển để điều chỉnh mức âm và cho phép các input này được đưa vào mixer âm thanh. ATEM Mini được tích hợp Fairlight audio mixer và tất cả các HDMI audio input và cả hai cổng micro đều được kết nối một cách riêng biệt đến mixer âm thanh để bạn có thể mix trực tiếp từ tất cả các nguồn âm thanh.

Bộ trộn hình Blackmagic ATEM mini

“Media pool” tích hợp cho phép tải tới 20 hình họa RGBA chất lượng phát sóng cho chữ, phần mở đầu và logo. Một trình phát được dùng để chọn đồ họa để nó xuất hiện dưới dạng một video đầu vào bổ sung từ bên ngoài, giúp bạn không lãng phí một cổng HDMI nào để đưa đồ họa vào. Thậm chí bạn có thể dùng các khung hình tĩnh cho các hiệu ứng phức tạp như graphic wipe. Bạn có thể dễ dàng quản lý bộ lưu trữ đồ họa bằng ứng dụng ATEM Software Control hoặc bạn có thể tải ảnh trực tiếp từ Photoshop bằng ATEM Photoshop plug‑in. ATEM Mini còn có thể grab ảnh tĩnh từ video output và thêm chúng vào media pool nội bộ. Photoshop Plug‑in hoàn hảo cho trường hợp bạn cần thay đổi đồ họa liên tục, như bảng điểm, vì bạn có thể cập nhật chữ và tải trực tiếp nó vào switcher, cho phép đồ họa được lên sóng nhanh chóng.

Các tính năng chính của ATEM Mini

・Thiết kế tích hợp một bảng điều khiển.

・Hỗ trợ phát trực tiếp tới tất cả các nền tảng truyền thông trực tuyến như YouTube và Facebook.

・Làm việc với Skype để hỗ trợ họp/thuyết trình trực tiếp/dạy học.

・Hỗ trợ kết nối tối đa 4 máy quay hoặc máy tính.

・USB output hoạt động như một webcam và hỗ trợ tất cả các phần mềm video.

・Tích hợp nhiều hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp.

・HDMI video output cho phép ghi source program.

・Hai cổng audio input stereo cho phép kết nối mic để bàn hoặc mic cài áo.

・Đi kèm phần mềm ATEM Software Control miễn phí cho Mac và Windows.

・Tích hợp Full HD DVE cho các hiệu ứng như picture-in-picture và DVE chuyển cảnh.

・Các hiệu ứng chuyển cảnh chất lượng truyền hình như mix, dip và wipe.

・Bộ lưu trữ nội bộ cho phép lưu tối đa 20 hình họa để làm tiêu đề, xử lý phần mở đầu và thêm logo.

・Tích hợp ATEM Advanced Chroma Key để xử lý phông xanh lá/xanh dương.

・Điều hành các hiệu ứng trộn kiểu cut-bus hoặc chuyên nghiệp.

・Mixer âm thanh hỗ trợ limiter, compressor, 6 band EQ…

・Các chuyển đổi tiêu chuẩn và tái đồng bộ hóa tại tất cả các HDMI input.

・Tích hợp công internet điều khiển và SDK cho phép người dùng tự phát triển các giải pháp riêng.

・Tương thích với tất cả các phần cứng điều khiển ATEM chuyên nghiệp.

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Lọc gió Deadcat Wind Shield cho mic thu âm Rode VideoMic, NTG1, NTG2, WSVM hàng chính hãng

Lọc gió Rode WS6 Deluxe cho các micro NTG2, NTG1, NTG4, NTG4+ sẵn hàng tại Hà Nội

Bộ giá đỡ, lọc gió cho mic Rode Blimp Suspension Windshield System

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
zalo