Cảm biến lùi xe hơi Steelmate 3029 (4 mắt)

Cảm biến lùi xe hơi Steelmate 3029 (4 mắt)

Nhãn hiệu: Steelmate SKU: SP4539
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Cảm biến lùi xe hơi Steelmate 3029 (4 mắt) Cảm biến lùi Steelmate 4 mắt với 4 hệ thống cảm biến kép giúp lái xe xác định chính xác vị trí các vật cản đằng sau xe...
890.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Cảm biến lùi xe hơi Steelmate 3029 (4 mắt)

Cảm biến lùi Steelmate 4 mắt với 4 hệ thống cảm biến kép giúp lái xe xác định chính xác vị trí các vật cản đằng sau xe - là giải pháp an toàn và cần thiết phải có khi lùi đỗ xe tại những nơi chật hẹp, khó quan sát. Bộ cảm biến lùi Steelmate sẽ giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng va chạm, tai nạn đáng tiếc khi lùi xe.

Cảm biến lùi xe hơi Steelmate 3029 (4 mắt)

Cảm biến lùi Steelmate thường được trang bị phía sau đầu và đuôi xe. Tùy vào số lượng mắt cũng như nhu cầu về tầm nhìn mà bạn lắp đặt từng mắt ở từng vị trí khác nhau trên xe.

Cảm biến lùi xe hơi Steelmate 3029 (4 mắt)

Về tính năng và cách hoạt động cũng như nhau chỉ khác về tên gọi và vị trí lắp đặt. Khi càng gần vật cản thì âm thanh kêu càng nhanh hơn. Thiết bị sẽ hiện thị vạch màu đo khoảng cách va chạm trên bộ đèn tín hiệu lắp đặt trước tay lái.

Phân biệt hai bên trải phải khi va chạm bằng vạch màu. Bằng cách đó tài xế căn cứ vào âm thanh và vạch màu cảnh báo để lùi xe an toàn hơn. Từ đó có thể tránh va chạm đáng tiếc xảy ra.

Cảm biến tiến/ lùi Steelmate cho xe ô tô gồm 3 bộ chính gồm: bộ 4 mắt, bộ 6 mắt và bộ 8 mắt. iCamera xin giưới thiệu đến bạn bộ cảm biến 4 mắt Steelmate 3029

Cảm biến lùi xe hơi Steelmate 3029 (4 mắt)

Nguyên lý hoạt động:

+ Cảm biến lùi được bật tự động khi xe chuyển sang chế độ lùi. Còn trường hợp lắp vào phía trước thành cảm biến tiến thì tùy cách đấu nối cấp nguồn của kỹ thuật.

+ Cảm biến lùi hoạt động dựa trên sự nhận biết của các mắt cảm biến hồng ngoại, các cảm biến đó được gắn thành các lỗ nhỏ trước và sau xe.

+ Khi phát hiện chướng ngại vật, đồng hồ cảm biến sẽ hiển thị số và vạch chia LED màu, xác định vị trí của chướng ngại vật nằm bên phải hay bên trái và khoảng cách là bao nhiêu.

+ Không chỉ hiển thị trên đồng hồ, cảm biến lùi còn phát ra âm thanh là những tiếng bip bip để cảnh báo với lái xe. Khi khoảng cách đến chướng ngại vật càng gần thì âm thanh phát ra càng to và càng nhanh.

+ Thiết bị có thể hoạt động ở mọi điều kiện ngày đêm hay mưa nắng.

+ Sản phẩm được thiết kế đảm bảo, chống ướt và va đập mạnh.

Cảm biến lùi xe hơi Steelmate 3029 (4 mắt)

Cảm biến lùi xe hơi Steelmate 3029 (4 mắt)

Cảm biến Steelmate 3029 có 4 mắt cảm biến

Cảm biến lùi xe hơi Steelmate 3029 (4 mắt)

Sơ đồ hướng dẫn vị trí lắp đặt

Thông số kỹ thuật: 

Hãng sản xuất: Steel mate / Tie Jiangjun

Mã hiệu: 3029

Chức năng: giọng nói của con người

Phân loại màu sắc: [màn hình xanh]

Đầu dò radar 4

Khoảng cách: 2.5m-0.3m

Số lượng đầu dò: 4

Cản trước có được tháo rời hay không: không

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Nước hoa xe hơi Exotica Aroma Blast

Miếng sáp thơm gài cửa gió Exotica Vent

Nước hoa khử mùi chính hãng Exotica 60ml

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo