Cận cảnh iPhone 6 logo phát sáng phiên bản độc nhất Việt Nam

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Dù đây không phải là ý tưởng mới, nhưng chiếc iPhone 6 phiên bản đặc biệt này vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng yêu công nghệ.

Mới đây, Ngọc Long Mobile - một đơn vị chuyên sửa chữa và bán lẻ iPhone khá có tiếng tại 40 Lê Thanh Nghị, Hà Nội đã bất ngờ giới thiệu tới người dùng chiếc iPhone 6 16GB đầu tiên sở hữu logo có khả năng phát sáng. Đây có lẽ là phiên bản iPhone 6 với logo có khả năng phát sáng đầu tiên trên thế giới. Và tất nhiên, nhiều người rất thích thú với phiên bản này.

Logo táo khuyết của iPhone 6 phát sáng làm nhiều người khá thích thú
 

Cách thức hoạt động của logo phát sáng trên chiếc iPhone 6 này không quá khác biệt so với những chiếc iPhone ‘độ’ trước đây, đèn logo sẽ phát sáng khi người dùng mở hoặc khóa màn hình và đèn sẽ tự động tắt sau khoảng 30-40 giây. Đặc biệt, sau khi được tích hợp logo phát sáng, các chức năng cũng như linh kiện của chiếc iPhone 6 kể trên không hề bị ảnh hưởng mà vẫn hoạt động mượt mà như thường.

Chi phí cho chiếc logo này phát sáng được là 1 triệu đồng
 

Ý tưởng là không mới mà đã có từ rất lâu tuy nhiên đây dường như là phiên bản iPhone 6 với logo có khả năng phát sáng đầu tiên trên thế giới. Và tất nhiên, nhiều người rất thích thú với phiên bản này. Theo đại diện của Ngọc Long, chi phí để hoàn thành phiên bản iPhone 6 "đặc biệt" này là gần 1 triệu đồng.

 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Thú vị với cuộc thi "đứng hình bất động" giành iphone 6
1001 kịch bản lừa iPhone 6
Lập kỷ lục nhắn tin nhanh nhất thế giới trên iPhone 6 Plus

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận