Cáp chuyển tín hiệu từ iPad ra HDMI cổng tivi độ phân giải cao

Cáp chuyển tín hiệu từ iPad ra HDMI cổng tivi độ phân giải cao

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0964 Loại:
Cáp chuyển hình ảnh từ iPad ra cổng HDMI TV màn hình lớn, hình ảnh to và rõ hơn. Bán trực tiếp tại shop của Yêu Công Nghệ ở Hà Nội hoặc ship hàng tới tận địa chỉ trên toàn quốc.
400.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Cáp chuyển tín hiệu từ iPad ra HDMI cổng tivi độ phân giải cao

Nếu bạn muốn xem những tấm hình chụp trên iPad của mình một cách rõ ràng và lớn hơn, hãy sử dụng cáp chuyển từ iPad sang HDMI. Chỉ với một sợi dây nhỏ có 2 đầu chuyển đổi tín hiệu, bạn có thể đưa mọi hình ảnh từ iPad lên tivi.

Thiết bị có thể hỗ trợ xem hình ảnh hoặc đọc sách trên tivi sau khi cắm đầu dây chuyển đổi từ iPad sang. Với hệ thống linh kiện hoạt động tốt và độ phân giải lên tới 1080p, thiết bị cho hình ảnh sắc nét và truyền tín hiệu ổn định, không bị giật, nhiễu. Vỏ ngoài của cáp làm bằng nhựa cao cấp giúp bảo vệ các linh kiện bên trong.

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online