Chán cảnh F.A lâu, cô gái tự kết hôn với chính mình

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Một số ý kiến cho rằng, hành động của Grace hơi mang tính yêu bản thân nhưng cô cho rằng, việc kết hôn với chính mình chỉ là một cách để thể hiện sự yêu bản thân của mình.

Cảm thấy quá chán nản với các buổi hẹn hò qua mai mối và cuộc sống độc thân, cô Grace Gelder đã nảy ra ý tưởngkỳ quặc đó là kết hôn với chính bản thân mình. Nhờ lễ kết hôn khác thường này, Grace đã trở thành người đầu tiên ở Anh kết hôn với chính mình.

 

Trước khi tổ chức lễ kết hôn trước sự chứng kiến của 50 khách mời, Grace đã có màn cầu hôn chính mình lãng mạn trên ghế băng trong Công viên  Parliament Hill ở London vào tháng 11/2013 vừa qua. Nữ nhiếp ảnh gia sống tại London, Anh Quốc cho biết, cô đã độc thân trong vòng 6 năm nay. Vì vậy, việc thiết lập một mối quan hệ với người nào đó dường như là quá khó.

 

Grace tung hoa cưới cho bạn bè.

 

Lấy ý tưởng từ những ca từ trong ca khúc Isobel của nữ ca sĩ Björk, Grace đã quyết định sẽ tự mình bước tới lễ đường trong trang phục cô dâu. Cô mua cho mình một chiếc váy cưới, một chiếc nhẫn, tự trao lời thề nguyện trước Cha xứ và cuối cùng là một nụ hôn nồng nàn với... gương.

 

Mặc dù có một số ý kiến cho rằng, hành động của Grace hơi mang tính chất ích kỷ, chỉ yêu bản thân nhưng cô cho rằng, việc kết hôn với chính mình chỉ là một cách để thể hiện sự yêu bản thân mà thôi.'

 

Theo Kênh 14

 

Mời bạn xem thêm:

Chàng sinh viên công nghệ với khuôn mặt vĩnh viễn không có nụ cười

"Đồng hồ tử thần" đếm ngược thời gian sống của người

Việt Nam đón "mặt trăng máu" ngày 8/10

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận