Chế robot Transformer khổng lồ tặng con trai

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Ông bố đã sử dụng vật liệu cũ để chế tạo robot giống hệt nhân vật Bumblebee trong bộ phim Transformers nổi tiếng làm quà tặng con.
 
 

Robot nặng ba tấn do ông Wang chế tạo.
 

Ông Wang Liansheng là một thợ hàn sống ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Tháng 8 năm ngoái, sau khi đưa con đi xem bộ phim Transformers, Wang đã mua cho cậu con trai món đồ chơi nhỏ mô phỏng nhân vật trong phim. Con trai Wang muốn một robot lớn hơn, nhưng ông không thể mua nó.

Wang đã suy nghĩ về mong muốn của con một cách nghiêm túc và quyết định làm gì đó. Trong gần một năm, Wang thu thập các bộ phận ôtô cũ từ một nhà máy và trung tâm tái chế địa phương để lắp ráp thành robot.

Mô hình chú robot Bumblebee mà ông Wang chế tạo nặng ba tấn, cao 5 m và bề ngang ba mét. Ngoài món quà robot Bumblebee tặng con trai, Wang quyết định làm thêm một bản sao kích thước thật của robot Optimus Prime. Ông cũng cân nhắc biến niềm đam mê này thành công việc đem lại lợi nhuận.

"Robot đầu tiên là lời hứa cho con trai tôi, còn robot kế tiếp sẽ dành cho sự nghiệp của tôi. Tôi đã chuẩn bị bắt đầu kinh doanh và có 7-8 công nhân trong công ty," People's Daily hôm 26/8 dẫn lời Wang nói.

Ông Wang bên robot chế tạo cho con trai.
 

 

Theo VnExpress

Mời bạn xem thêm:

“Choáng” với robot có biểu cảm nét mặt như người thật
Hai cha con chế tạo robot khổng lồ nhờ hướng dẫn trên mạng
Khách sạn Robot đầu tiên thế giới tại Nhật bản đi vào hoạt động

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận