Chóng mặt với những giao lộ phức tạp nhất thế giới

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Nếu lần đầu tiên ghé thăm những giao lộ phức tạp này, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn để có thể thoát khỏi chúng.
 

Cầu Nanpu bắc ngang sông Hoàng Phố là một trong những cây cầu chính ở Thượng Hải. Đây là cây cầu dây cáp đầu tiên ở Trung Quốc với một nhịp cầu dài hơn 400m. 
 

Hai cây cột hình chữ H cao 150m được xây dựng 2 bên thành cầu, bao gồm 22 cặp dây cáp bằng thép sắp xếp theo hình quạt để nâng đỡ các dầm cầu. Cây cầu được thiết kế hình xoắn ốc, giúp giảm độ dốc cho các phương tiện khi lưu thông.
 

 Giao lộ mỳ Ý (Spaghetti Junction) tại Birmingham, Anh. Đây có lẽ là 1 trong những giao lộ nổi tiếng nhất thế giới, nối liền các thành phố lân cận. Giao lộ này được xây dựng vào năm 1972 và cũng khiến nhiều người choáng ngợp bởi các tuyến đường vòng phức tạp.
 

 Những giao lộ không phân chia làn đường và có nhiều người qua lại là hình ảnh quen thuộc tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Mặc dù không có biển hướng dẫn hay biển báo cụ thể nhưng những người tham gia giao thông ở đây luôn tuân thủ quy tắc di chuyển ngầm và rất cảnh giác khi vượt qua những đoạn đường này.
 
 Giao lộ Judge Harry Pregerson nằm ở Los Angeles, Mỹ.
 


 Đây là giao lộ nối liền các tuyến đường được mệnh danh là "quái vật" ở Los Angeles. 

 

Được xây dựng vào năm 1973, giao lộ "ma thuật" Roundabout, Swindon, Anh Quốc khiến bất cứ tài xế nào cũng phải chóng mặt khi lần đầu đi qua. 
 


Khu vực quốc lộ gần Quảng trường Taganskaya ở Moscow, Nga. 

 


Xa lộ 440 ở New Jersey, Mỹ gây chóng mặt với những đường vòng rắc rối.

 

Theo Kênh 14

Mời bạn xem thêm:

Các phương tiện giao thông tại Singapore dịp SEA Games
Thót tim với loạt ảnh người dân Ấn Độ khi tham gia giao thông
Giao thông tắc nghẽn vì... mưa tiền

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận