Đầu chuyển lightning iPhone 7 6 5 sang iPhone 4 chính hãng

Đầu chuyển lightning iPhone 7 6 5 sang iPhone 4 chính hãng

Nhãn hiệu: Apple SKU: SP0164
Hỗ trợ truyền nguồn điện sạc và tín hiệu âm thanh cho iPhone, iPad. Đầu chuyển từ 30 pin usb iphone cũ thành 8 pin usb iphone 7 6 5 hay còn gọi là bộ chuyển đổi 30 chân sang 8 chân cho iPhone5.
350.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Đầu chuyển lightning iPhone 7 6 5 sang 30-pin cho iPhone 4, iPad

Hàng CHÍNH HÃNG Apple, new 99%

Đầu chuyển lightning iPhone 7 6 5 sang iPhone 4 chính hãng

Chiếc iPhone 7 6 5 sử dụng một cổng kết nối hoàn toàn mới mang tên Lightning (có nghĩa là tia sét, giống với chữ Thunderbolt - một cổng giao tiếp do Apple và Intel phát triển).

Kết nối này thay thế cho cổng 30 chân đã được sử dụng gần 10 năm nay trên các sản phẩm di động như iPod, iPhone, iPad. Nó nhỏ hơn 80% so với cổng cũ và Apple đã thiết kế để người dùng có thể gắn cáp vào cổng Lightning theo chiều nào cũng được chứ không cần xem dấu hiệu trên cáp. Lightning có tổng cộng 8 chân tiếp xúc và nó có thể truyền tín hiệu hoàn toàn ở dạng kĩ thuật số. Apple nói Lightning nhanh hơn cổng 30 chân trước đây, mặc dù hãng không đề cập là nhanh hơn bao nhiêu và đang xét ở phương diện nào. Tuy nhiên, trong những trường hợp khẩn cấp bạn vẫn rất cần phải trang bị cho mình những thiết bị “đời đầu” để nạp năng lượng cho dế yêu.

Đầu chuyển lightning iPhone 7 6 5 sang iPhone 4 chính hãng

Điểm nổi bật của sản phẩm:

 - Đầu chuyển từ 30 pin usb iphone cũ thành 8 pin usb iphone 5 hay còn gọi là bộ chuyển đổi 30 chân sang 8 chân cho iphone 5.

- Sản phẩm chất lượng Zin theo máy được phân phối bởi công ty chuyên nhập khẩu và phân phới phụ kiện Iphone, Ipad số 1 tại HN

- Giúp bạn tiện lợi khi sử dụng các phụ kiện do không tương thích với cổng kết nối mới.

- Phụ kiện tương thích: iphone 5 dây sạc iphone 5, Cáp sạc usb iPhone 5, iPad 4,iPad mini (cable lighting) loai chuẩn của Apple.

- Tại Việt Nam, Yêu Công Nghệ trân trọng gửi tới bạn sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Đầu chuyển lightning iPhone 7 6 5 sang iPhone 4 chính hãng

Tại sao sản phẩm chính hãng lại đắt hơn nhiều những cổng chuyển đổi khác?

Bởi bộ chuyển chính hãng mới có thể hỗ trợ truyền dữ liệu, âm thanh... trong khi sản phẩm không chính hãng chỉ hỗ trợ sạc pin.

Vì thế, nếu sử dụng cổng sạc này để nghe nhạc, cắm thẳng trực tiếp vào loa, thì những sản phẩm khác không thể hỗ trợ như của Apple.

Yêu Công Nghệ có bán cả 2 loại cổng sạc: chính hãng và không chính hãng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Đầu chuyển lightning iPhone 7 6 5 sang iPhone 4 chính hãng

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online