Đèn Aputure MC RGBWW Mini LED Light

Đèn Aputure MC RGBWW Mini LED Light

Nhãn hiệu: Aputure SKU: SP7041
Đèn Aputure MC RGBWW Mini LED Light MC RGBWW Mini Led Light là chiếc đèn nhỏ gọn đầu tiên của Aputure cho phép kiểm soát đầy đủ các giá trị Hue,...
2.490.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Đèn Aputure MC RGBWW Mini LED Light

MC RGBWW Mini Led Light là chiếc đèn nhỏ gọn đầu tiên của Aputure cho phép kiểm soát đầy đủ các giá trị Hue, Saturation và Intensity (HSI), cung cấp 360º sắc độ màu và 100 mức điều chỉnh độ bão hòa, giúp người dùng lựa chọn đúng màu sắc theo ý muốn.

Chất lượng màu tuyệt vời
Nhờ công nghệ tái tạo màu sắc tốt và chính xác - RBGWW, đèn MC của Aputure tự tin về khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời của nó. Công nghệ này giúp đèn dễ dàng đạt 96+ điểm CRI và TLCL, điểm SSI là 84 trong ánh sáng vonfram và 74 trong ánh sáng ban ngày.

Không giống các đèn RGB truyền thống với các dải đèn Red, Green, Blue, MC RGBWW Mini Led Light được bổ sung thêm hai đèn LED trắng để cân bằng màu trong trường hợp ánh sáng vonfram và ánh sáng ban ngày.

Các chế độ chiếu sáng HSI/ CCT/ FX
Để đáp ứng các nhu cầu làm việc, Apture MC cho phép người dùng linh hoạt điều chỉnh nhờ các chế độ khác nhau. Ngoài HSI, các chế độ CCT và FX cũng giúp bạn điều chỉnh được ánh sáng trắng.

Chế độ CCT giúp người dùng chọn nhiệt độ màu trong dải từ 3200 đến 6500K với gia số 100k
Chế độ FX chuyển đổi giữa 9 hiệu ứng ánh sáng tích hợp bao gồm: Paparazzi, Fireworks, Faulty bulb, Lightning, TV, Pulsing, Fire, Party, Cop car.

Sử dụng MC RGBWW Mini mọi lúc, mọi nơi
Với trọng lượng chỉ 130g, dày 17mm, Aputure MC Mini dễ dàng theo bạn đến bất cứ đâu. Tích hợp cả mặt nam châm và lỗ vít 1/4" giúp việc lắp đặt trở nên nhanh chóng.

Kết nối điện thoại qua Sidus Link
Ứng dụng di động dành cho iOS và Android cho phép bạn điều chỉnh các thông số đèn, giúp kiểm soát tốt các chế độ HSI, CCT và FX

Tính năng Color Picker là tính năng khá hấp dẫn khi người dùng hướng camera điện thoại vào một vật, chụp và ánh sáng sẽ được tái tạo ngay lập tức.

Công nghệ Sidus Mesh giúp điều khiển tối đa 100 đèn trong một mạng ổn định. Điều khiển một đèn hoặc tất cả cùng một lúc từ ứng dụng Sidus Link, mạng lưới có thể mở rộng phạm vi lên đến 400m và các đèn cách nhau không quá 80m.

Hotline đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn tham khảo thêm : 

1: Mic thu âm cài áo cho điện thoại, máy ảnh DSLR, máy quay Boya By-M1

2: Bộ pin sạc RavPower NP-F970

3: Gimbal Zhiyun Smooth X2 - Combo ( Orange/Black)

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online