DJI Mic - Microphone DJI không dây ( 1 TX + 1 RX )

DJI Mic - Microphone DJI không dây ( 1 TX + 1 RX )

Nhãn hiệu: DJI SKU: SP7455
Tình trạng: Còn hàng
DJI Mic - Microphone DJI không dây ( 1 TX + 1 RX ) Sau khi ra mắt hàng loạt sản phẩm hot hit , DJI lại một lần nữa làm chúng ta ngạc nhiên với một...
5.460.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

DJI Mic - Microphone DJI không dây ( 1 TX + 1 RX )

Sau khi ra mắt hàng loạt sản phẩm hot hit , DJI lại một lần nữa làm chúng ta ngạc nhiên với một sản phẩm mới ngay trước cuối năm nay. Lần này, là phiên bản mới của DJI Mic, DJI Mic (1 TX + 1 RX) được thiết kế dành riêng cho người sáng tạo nội dung.

Tùy chọn mới này, là bộ truyền và nhận âm thanh được kết nối không dây, cho phép bạn ghi lại âm thanh rõ ràng, sắc nét cho các tình huống video như bản ghi của máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại thông minh, cũng như cho các định dạng âm thanh thuần túy như thuyết minh và phỏng vấn.

Vào tháng 10 năm 2021, DJI Mic ra mắt dưới dạng giải pháp tất cả trong một với hai bộ phát âm thanh, một bộ thu âm thanh và hộp sạc. Dựa trên phản hồi của khách hàng, DJI đã cải tiến và phát triển hơn nữa hệ thống micrô, tạo ra DJI Mic (1 TX + 1 RX), cung cấp một hệ thống âm thanh đơn giản để ghi âm ở cấp độ phòng thu khi đang di chuyển cho 1 người nói.

DJI Mic - Microphone DJI không dây ( 1 TX + 1 RX )

- Bộ thu (RX) và bộ phát (TX) được ghép nối trước và có thời lượng pin tương ứng là 5 và 5,5 giờ. Đối với âm thanh không dây hoàn toàn, RX và TX có phạm vi lên tới 250 mét.

- RX có đầu vào linh hoạt có thể thay đổi sang lightning, type-c và gá gài hotshoe mount lên máy ảnh

- TX bao gồm một cơ chế kẹp nam châm tích hợp cho phép bạn đeo nó mà không cần mic có dây trên ve áo. Ngoài ra, bộ thu chứa 8GB dung lượng lưu trữ nội bộ để ghi âm độc lập, cho phép nó ghi âm nhạc lossless 24-bit lên đến 14 giờ.

Với những phẩm chất này, DJI tin rằng DJI Mic (1 TX + 1 RX) sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng để làm vlog, phát trực tiếp và các loại hình tạo nội dung khác.

DJI Mic - Microphone DJI không dây ( 1 TX + 1 RX )

- Đường truyền không dây ổn định tối đa 250m: Phạm vi truyền âm thanh đường dài mang lại nguồn cấp dữ liệu ổn định trong các môi trường ghi âm phổ biến như phòng phát trực tiếp, phòng thu và ngoài trời.
- Nhỏ gọn và siêu nhẹ: Máy phát 30g là micrô không dây siêu nhỏ gọn, không phô trương và dễ đeo.
- Phần đính kèm từ tính tiện lợi và vô hình: Thiết kế kẹp và nam châm độc đáo giúp tăng tính linh hoạt cho việc ghi âm khi đang di chuyển.
- Màn hình cảm ứng OLED: Màn hình tích hợp 0,95 inch cho phép chạm và vuốt để điều chỉnh mức ghi, độ sáng màn hình, kiểm tra mức pin, v.v.
- Khả năng tương thích gốc: Bộ thu DJI Mic hỗ trợ giao diện USB-C, Lightning và TRS 3,5 mm để tương thích với hầu hết các mẫu điện thoại thông minh, máy ảnh và máy tính xách tay, ngoài DJI Ronin 4D, Osmo Mobile 6 và Osmo Action 3. Bộ phát cũng cũng có thể bắt đầu và dừng ghi âm camera của điện thoại thông minh từ xa khi bộ thu được kết nối.

DJI Mic - Microphone DJI không dây ( 1 TX + 1 RX )

DJI Mic - Microphone DJI không dây ( 1 TX + 1 RX )

Hotline đặt hàng: 0922233808 - 0919699983

Mời bạn xem thêm:

Cáp HDMI ra mini HDMI dạng xoắn lò xo HD-002

Giắc chuyển đổi từ cổng mini HDMI ra đầu HDMI chất lượng cao

Cáp HDMI to HDMI 3 mét chất lượng tốt chống nhiễu giá rẻ

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Micro thu âm RODE NT-USB Mini 

2.900.000₫ 3.200.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo