Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-08 cài Rode Wireless Go, wireless Me, wireless Pro

Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-08 cài Rode Wireless Go, wireless Me, wireless Pro

Nhãn hiệu: Ulanzi SKU: SP4697
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-08 Ulanzi ST-08 có thiết kế cold shoe hỗ trợ lắp phụ kiện micro không dây Rode Wireless Go nhằm hỗ trợ thu âm trên smartphone với chất lượng ổn định và chuyên nghiệp hơn. Ulanzi...
259.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-08

Ulanzi ST-08 có thiết kế cold shoe hỗ trợ lắp phụ kiện micro không dây Rode Wireless Go nhằm hỗ trợ thu âm trên smartphone với chất lượng ổn định và chuyên nghiệp hơn. Ulanzi ST-08 phủ cao su chống trơn trượt khi lắp điện thoại lên, tương thích với hầu hết các smartphone phổ biến hiện nay như iPhone, Samsung, Huawei, Xiaomi.

Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-08


Quay các cảnh quay ổn định và chuyên nghiệp hơn bằng điện thoại thông minh của bạn bằng cách sử dụng Ngàm Kẹp/Giá đỡ điện thoại thông minh ST-08 từ Ulanzi . Giá đỡ này có hai chiều với ốc 1/4, một ở dưới cùng và một ở bên cạnh, vì vậy bạn có thể gắn điện thoại thông minh của mình theo hướng dọc hoặc ngang linh hoạt.

Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-08

Nó được gia công bằng phương pháp cắt CNC từ hợp kim anodized aluminum không rỉ và bền bỉ. Sản phẩm được cấu tạo với 2 lớp đệm cao su êm ái, bảo vệ an toàn ngay cả các dòng smartphone có màn hình không viền hiện đại.

Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-08

Ảnh minh họa: Sản phẩm không bao gồm phụ kiện micro, đèn , tripod

Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-08

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Gá kẹp ipad Ulanzi U-Pad Pro

Gá kẹp điện thoại Ulanzi ST-2L

Giá đỡ xoay 360 độ điều khiển từ xa Ulanzi U-Spin

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo