Hành trình hoá gái xinh không tưởng của cậu bé đen đúa

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Câu chuyện đặc biệt của cô gái có biệt danh Jessica đang khiến cộng đồng mạng Thái Lan chấn động, và được đông đảo bạn trẻ Việt quan tâm.
 
 
Quyết định công bố loạt ảnh của mình trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển giới, cô gái Thái có biệt danh Jessica, đang khiến cộng đồng mạng nước này choáng ngợp vì sự lột xác không tưởng của mình. Cách đây vài năm, Jessica vẫn là một cậu bé, mập mạp và có nước da đen nhẻm, nhưng hiện tại, sắc vóc của cô không thua gì những hot girl. Hình ảnh Jessica khi chưa chuyển giới, phẫu thuật.
 
Và đây là Jessica của hiện tại. Cô cho biết không nhiều người bạn nhận ra mình khi gặp lại, số ít trong số đó quyết định đoạn tuyệt vì họ bị sốc. Sau khi hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội, bức ảnh trước và sau phẫu thuật của cô gái trẻ này thu hút hàng trăm nghìn lượt like (thích) cùng những bình luận trái chiều.
 
Với câu chuyện đặc biệt của mình, sắp tới đây Jessica sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình Weeknight Show - kênh tập hợp những câu chuyện lạ có thật ở Thái Lan.
 
Làn da đen đúa của cậu bé ngày nào giờ đã trở nên trắng trẻo không tì vết, khuôn mặt thô kệch được gọt giũa mềm mại, thân hình mập mạp đã trở nên quyến rũ với vòng 1 căng tròn.
 
Jessica không ngại ngần công khai hình ảnh quá khứ của mình.
 
Những tấm ảnh tự sướng gây sốt được Jessica đăng tải lên mạng càng khiến bạn trẻ trông chờ sự xuất hiện của cô trong chương trình truyền hình sắp tới.
 
 
Theo Soha
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận