Hollyland Lark C1 Duo cổng Type-C

Hollyland Lark C1 Duo cổng Type-C

Nhãn hiệu: Hollyland SKU: SP6553
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Hollyland Lark C1 Duo cổng Type-C - Lark C1 là micrô cài áo không dây cao cấp siêu nhỏ gọn, lý tưởng để ghi âm trên Android của bạn mà không bị giới hạn. Với một loạt các...
2.690.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Hollyland Lark C1 Duo cổng Type-C

- Lark C1 là micrô cài áo không dây cao cấp siêu nhỏ gọn, lý tưởng để ghi âm trên Android của bạn mà không bị giới hạn. Với một loạt các hoạt động được đơn giản hóa và thời lượng cực dài 32 giờ, Lark C1 nổi bật với các công nghệ xử lý âm thanh tiên tiến của chúng tôi và giao diện Lightning được chứng nhận MFi trên RX, dễ dàng thu được âm thanh sắc nét với chất lượng vượt trội ở khoảng cách lên đến 650ft (200m).

Hollyland Lark C1 Duo cổng Type-C

 

Ghi âm và sạc đồng thời
- Cả TX và RX đều hoạt động trong khi sạc. RX có thể được kết nối với nguồn điện để sạc điện thoại của bạn trong khi hoạt động, mang lại trải nghiệm ghi âm không bị gián đoạn.

Phát loa khi cắm RX
- Lark C1 đạt được khả năng phát lại âm thanh theo thời gian thực trên loa điện thoại của bạn mà không cần rút phích cắm của RX, giúp kiểm tra chất lượng âm thanh ngay lập tức.
Lưu ý: Chức năng này bị tắt theo mặc định. Bạn có thể kích hoạt nó trong ứng dụng LarkSound.

Hollyland Lark C1 Duo cổng Type-C

Chụp âm thanh Hi-Fi
- Với tốc độ lấy mẫu và độ sâu bit là 48 kHz và 16 bit, Lark C1 ghi lại âm thanh với độ chi tiết cực kỳ phong phú từ mọi hướng trên dải tần rộng từ 20 Hz đến 20 kHz, mang đến chất lượng âm thanh Hi-Fi. Được hỗ trợ bởi giao diện Lightning được chứng nhận MFi trên RX

Kích thước siêu nhỏ gọn & Thời lượng cực dài trong 32 giờ
- Lark C1 Duo có thời lượng cực dài là 32 giờ cho hai TX khi hộp sạc được sạc đầy, với mỗi TX hoạt động trong 8 giờ mỗi lần, cung cấp khả năng ghi âm cả ngày để đáp ứng nhu cầu sáng tạo nội dung của bạn 

Hollyland Lark C1 Duo cổng Type-C

Phạm vi LOS không dây lên tới 650ft (200m)
- Sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây mới nhất của Hollyland, Lark C1 có khả năng ghi lại âm thanh sắc nét ở phạm vi không dây lên đến 650ft (200m) với độ trễ cực kỳ thấp 0,02 giây. Với công nghệ nhảy tần tiên tiến, Lark C1 tự động chuyển sang kênh rõ ràng, đảm bảo ghi âm mạnh mẽ.

Hollyland Lark C1 Duo cổng Type-C

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0982897670 - 0919699983

Mời bạn xem thêm:

Microphone Không Dây Hollyland LarkC1 DUO 2-Person

Microphone Không Dây Hollyland LarkC1 SOLO 1-person

 Nanlite Forza 60 II Daylight LED Monolight

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo