Hollyland Pyro S 4K - Bộ Truyền Video Không Dây HDMI Chuyên Nghiệp

Hollyland Pyro S 4K - Bộ Truyền Video Không Dây HDMI Chuyên Nghiệp

Nhãn hiệu: Hollyland SKU: IC1461
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Hollyland Pyro S 4K - Bộ Truyền Video Không Dây HDMI Chuyên Nghiệp ✅Video 4K & Tự động nhảy băng tần kép Pyro S nâng cao khả năng sản xuất của bạn với độ phân giải 4K/30...
15.200.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Hollyland Pyro S 4K - Bộ Truyền Video Không Dây HDMI Chuyên Nghiệp

Video 4K & Tự động nhảy băng tần kép

Pyro S nâng cao khả năng sản xuất của bạn với độ phân giải 4K/30 khung hình/giây tuyệt đẹp, đảm bảo hình ảnh sắc nét, rõ ràng cho nội dung có tác động cao. Được bổ sung bằng công nghệ Nhảy băng tần kép tự động (ADH), nó tự động chuyển đổi giữa tần số 2,4GHz và 5GHz để duy trì tín hiệu tốt nhất có thể không bị nhiễu.

Phạm vi mở rộng và độ trễ cực thấp

Pyro S đảm bảo rằng bạn ghi lại mọi khoảnh khắc một cách rõ ràng và chính xác nhờ khả năng tiên tiến để truyền video liền mạch lên đến 1.300ft (400m) với độ trễ cực kỳ thấp chỉ 50ms. Lý tưởng cho các sự kiện trực tiếp và quay phim phức tạp, Pyro S mang lại độ tin cậy và hiệu suất cần thiết để cung cấp nội dung chất lượng cao, ngay cả trên khoảng cách xa.

Công cụ giám sát ứng dụng và kết nối đa máy thu

Pyro S thiết lập một tiêu chuẩn mới trong truyền video bằng cách hỗ trợ kết nối một máy phát tới tối đa bốn máy thu cùng một lúc. Được tăng cường nhờ giải pháp giám sát APP toàn diện, người dùng có thể truy cập vào một loạt các công cụ phức tạp như waveform, vectorscope, zebra patterning, aspect markers, anamorphic de-squeeze, crosshatch trên thiết bị của họ.

Tích hợp HDMI & SDI toàn diện

Pyro S có cổng HDMI và SDI mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào/đầu ra video đa dạng để tương thích tối đa với thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp. Với độ phân giải lên tới 4K30fps qua HDMI và xử lý tốc độ khung hình linh hoạt thông qua SDI (23,98/29,97/59,94 FPS), thiết bị này đảm bảo sản phẩm của bạn được trang bị độ trung thực và tính linh hoạt hình ảnh hàng đầu.

Phát trực tiếp dễ dàng với UVC & RTMP

Pyro S đơn giản hóa việc phát trực tiếp bằng cách khai thác UVC (Lớp video USB) để có khả năng tương thích cắm và chạy với máy tính—không cần thẻ chụp hoặc phần mềm phức tạp. Ngoài ra, nó còn được trang bị khả năng phát trực tuyến RTMP; chỉ cần kết nối với mạng của bạn qua thẻ không dây và bạn đã sẵn sàng phát trực tiếp lên các nền tảng như YouTube Live, TikTok Live, v.v.

Thông Số Kỹ Thuật:

Power Supply  NP-F Battery,DC Power Adapter,TYPE-C Send and Receive  "1 Send 4 Receive"
Support APP Monitoring

 YES

Output Interface  HDMI,SDI

Input Interface

 HDMI,SDI Model  Pyro S

Origin

 Mainland China Brand Name  HOLLYLAND

transmission range

 400m transmission latency  0.05s
for  camera,photograph,live streaming

 

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0982897670 - 0919699983

Mời bạn xem thêm: 

1: Hollyland Cosmo C1 SDI / HDMI - Hệ thống truyền hình ảnh không dây

2: Bộ thu phát không dây Hollyland Mars 300

3: Hollyland Mars 400S PRO SDI / HDMI, Hệ Thống Truyền Video Không Dây Chuyên Nghiệp

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo