HTC One M9 tiếp tục xuất hiện trong video concept mới

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Trước đó, nhiều thông tin cho biết HTC One M9 sẽ được trang bị màn hình 2K, cùng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 cho hiệu suất mạnh mẽ hơn phiên bản tiền nhiệm.

 
Ngay khi ra mắt hồi đầu năm nay, HTC One M8 đã sở hữu các thông số kỹ thuật đáng mơ ước của một chiếc smartphone Android cao cấp. Siêu phẩm này chắc chắn sẽ nằm trong danh sách những smartphone tốt nhất năm 2014. Cấu hình hiện tại của One M8 gồm một màn hình cảm ứng 5,5 inch độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801, 2 GB RAM, dung lượng lưu trữ 32 GB có hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD lên đến 128 GB.
 
HTC One M8 không có đối thủ về mặt thiết kế

 
 

 
HTC One M9 tiếp tục thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của dòng One. 
 
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng như dòng smartphone cao cấp, cấu hình của HTC One M8 nhanh chóng tụt hậu và lùi về phân khúc smartphone tầm trung. Phiên bản kế nhiệm của chiếc smartphone này hứa hẹn sẽ được HTC chăm chút cấu hình hơn trước khi ra mắt vào năm sau.
 
Mới đây, một concept mới về HTC One M9 đã bị rò rỉ và khiến không ít người tò mò về hình dáng của mẫu smartphone cao cấp nhất của nhà sản xuất Đài Loan. Tác giả của ý tưởng này dự đoán One M9 sẽ được trang bị cấu hình gồm một màn hình QuadHD có kích thước lớn hơn phiên bản tiền nhiệm, bộ vi xử lý Snapdragon 808 mạnh mẽ có xung nhịp lên đến 2,8 GHz, 3 GB RAM, màn hình 2K, dung lượng lưu trữ trong 16/32GB và 64GB, camera sau với bộ cảm biến kép sử dụng công nghệ Ultrapixel hoặc bộ cảm biến đơn 13 MP.
 
 
 
Theo Zing
 
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
 

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo