HTC trình làng điện thoại "tự sướng" mới vào 8/10 tới?

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

HTC vừa phát đi thông điệp mời báo chí tới dự sự kiện của họ được tổ chức tại thành phố New York, Mỹ vào ngày 8/10.
 


 

Nhiều thông tin cho biết, HTC sẽ trình diễn một chiếc điện thoại thông minh mới tại sự kiện này. Bức ảnh với dòng chữ "Double Exposure" (phơi sáng kép) cùng với hình ảnh một người phụ nữ đang "tự sướng" với một chiếc điện thoại HTC là cách mà công ty này gợi ý cho người dùng về sản phẩm mới của mình.

Cách đây không lâu, HTC đã tiết lộ thông tin họ đang làm việc một chiếc điện thoại "selfie" mới và nhiều khả năng chiếc smartphone này sẽ được trình diễn vào ngày 8/10 tới tại New York. Một số nguồn tin khác tiết lộ thêm, chiếc điện thoại này có tên là HTC Eye.

Những chiếc smartphone gần đây của HTC như HTC One (M8) và HTC One (M8) cho Windows đều trang bị camera trước 5 megapixel phục vụ tốt cho trào lưu selfie (tự sướng) nên nhiều người rất há hức chờ xem HTC sẽ làm gì với chiếc smartphone "tự sướng" chuyên nghiệp sắp tới.


 

Được biết, HTC Eye đã được thử nghiệm bởi nhà mạng AT&T trong tháng 7 vừa qua và dự kiến sẽ phát hành chính thức vào Quý IV năm nay, nên có thể nói sự kiện sắp tới của HTC sẽ là cơ hội hoàn hảo để trình diễn sản phẩm này.

 

Theo Vnreview

Mời bạn xem thêm:

Ngắm nhìn HTC One M8 phiên bản đặc biệt được thiết kế in hoa ấn tượng
50.000 chiếc HTC One E8 được bán ra trong vòng 15 phút
HTC One M8 vượt qua Galaxy S5 và iPhone 5s khi đọ độ bền

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo