iPad Air 2 đã lộ hết cấu hình trước ngày ra mắt

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trước sự kiện vào ngày 16/10, thông tin về cấu hình chiếc máy tính bảng iPad Air 2 mới của Apple đã được tiết lộ khá chi tiết.

Thông tin trên được cho là xuất phát từ một nguồn đáng tin cậy trong dây chuyền sảng xuất của Apple. Nguồn tin cho biết iPad Air 2 sẽ mỏng hơn người tiền nhiệm 0,5 mm do thiết kế màn hình mới. Cụ thể, iPad Air 2 sẽ có độ dày 7 mm so với 7,5 mm của phiên bản Apple iPad Air trước đó.

Tuy nhiên, việc làm mỏng thiết bị cũng dẫn đến việc Apple phải loại bỏ một số nút chức năng như phím tắt tiếng (Mute), đồng thời phím tăng giảm âm lượng cũng được thiết kế lại dạng hình chữ nhật mỏng hơn. Theo Michael Report thì một số công ty như TPK, GIS, Sharp, Samsung và LG đã được Apple đặt hàng gia công màn hình cho iPad Air 2.

Máy ảnh của iPad Air 2 được nâng cấp từ 5 megapixel lên 8 megapixel và một camera phía trước hỗ trợ thoại video 720p FaceTime. Thiết bị sẽ dụng chip A8 như trên iPhone 6, RAM 2 GB và sẽ được phát hành với 3 phiên bản 32 GB, 64 GB và 128 GB. Ngoài ra, Aple iPad Air 2 còn được trang bị cảm biến vân tay, kết nối NFC để thanh toán di động thông qua Apple Pay.

Theo dự kiến, iPad Air 2 sẽ được giới thiệu tại sự kiện ngày 16/10 tới của Apple cùng với iPad Mini 3.

Theo VNReview

Mời bạn xem thêm:

iPad mới, iMac Retina và OS X Yosemite sẽ trình làng vào ngày 16/10?

iPad sắp ra mắt sẽ có thêm màu vàng

Hai nữ quái đóng kịch trộm iPhone, iPad

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo