iPhone 5S bán chạy nhất thế giới quý I, iPhone 5 tân trang lên eBay

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hãng thương mại điện tử Mỹ sẽ phân phối các phiên bản "refurbished" (tân trang) của iPhone 5 với giá rẻ và có chứng nhận của Apple.

Những sản phẩm này sẽ được bảo hành một năm. Hiện có 6 phiên bản iPhone 5 khác nhau, đều là bản mở khóa và hoạt động trong mạng GSM.

Cụ thể, bản màu trắng và đen của iPhone 5 tân trang dung lượng 64 GB đang được bán với giá 499 USD, trong khi bản 32 GB giá 479 USD còn bản 16 GB là 449 USD. Mức giá này giúp người sử dụng tiết kiệm khoảng 200-350 USD so với việc mua máy mới.

 

iPhone 5 tân trang sẽ được bảo hành 1 năm

Trong khi đó, theo hãng nghiên cứu ABI Research, iPhone 5S là smartphone ăn khách nhất thế giới trong quý I/2014. Đây không phải là điều bất ngờ bởi iPhone vẫn luôn là chiếc điện thoại được hàng triệu người sử dụng mong chờ và thường xuyên dẫn đầu bảng xếp hạng smartphone bán chạy vài năm qua. Apple cũng không ít lần gặp tình trạng cung vượt quá cầu do không kịp xuất xưởng máy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Điểm thú vị là Samsung có tới 3 sản phẩm nằm trong Top 5, trong đó Galaxy S4 bản châu Âu giữ vị trí quân, tiếp theo là mẫu Galaxy S3 ra đời từ năm 2012, đứng trước cả Galaxy S4 LTE 16 GB và iPhone 4S 8 GB.

 

Thống kê của ABI

"Sự xuất hiện của các sản phẩm đời cũ như Galaxy S3 i9300 16 GB và iPhone 4S 8 GB trong danh sách cho thấy sức hút mạnh mẽ và vòng đời lâu dài của các model đến từ Apple và Samsung - điều mà các hãng khác khó đạt được", chuyên gia Nick Spencer của ABI nhận định.

Theo VnEpress

Tin liên quan:

Nông dân tìm lại iPhone trong 140 tấn ngũ cốc sau 9 tháng!

Hé lộ mới về dung lượng pin của iPhone 6

Samsung tung đoạn video ngắn chế giễu khả năng sạc của iPhone

9 giải pháp “phục hồi sinh lực” cho iPhone cũ

iPhone 6 Pro đẹp ấn tượng hỗ trợ sạc không dây

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo