Khung PULUZ bảo vệ Gopro Max

Khung PULUZ bảo vệ Gopro Max

Nhãn hiệu: Poloz SKU: SP6288
Khung PULUZ bảo vệ Gopro Max Chất liệu cao cấp: được làm bằng CNC hợp kim nhôm đúc, vỏ bền và phù hợp với GoPro Max, bảo vệ toàn...
750.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Khung PULUZ bảo vệ Gopro Max

Chất liệu cao cấp: được làm bằng CNC hợp kim nhôm đúc, vỏ bền và phù hợp với GoPro Max, bảo vệ toàn diện cho máy ảnh GoPro của bạn.

Khung PULUZ bảo vệ Gopro Max

Tản nhiệt tốt: Vỏ hợp kim nhôm hàng không có hiệu suất tản nhiệt tốt, có thể ngăn Hệ thống camera dừng hoặc chạy chậm trong khi chụp

Dễ sử dụng: Thiết kế cửa sổ bên có thể cài đặt và tháo pin trực tiếp, kết nối và sạc và thay thế thẻ nhớ. Thao tác tháo gỡ rất đơn giản. Được trang bị ống kính acrylic và vỏ hợp kim nhôm, có thể bảo vệ tốt hơn chống bụi, cát và va chạm, và bảo vệ ống kính máy ảnh.

Khung PULUZ bảo vệ Gopro Max

Phụ kiện sản phẩm: dưới cùng của vỏ bảo vệ được cung cấp một lỗ vít tiêu chuẩn 1/4 và Chân máy bên ngoài mở rộng, Thanh mở rộng và các thiết bị bên ngoài khác. Và đi kèm có thiết kế 2 lỗ vít M3 thuận tiện để kết nối chân đế.

Khung PULUZ bảo vệ Gopro Max

Bag Túi lưu trữ: Túi lưu trữ có thể được sử dụng làm túi di chuyển và bạn có thể tìm ngay máy ảnh và tất cả các phụ kiện

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0982897670 - 0919699983

Mời bạn xem thêm:

Boya BY-XM6 phiên bản Mini - Micro thu âm không dây

DJI Osmo Mobile 6 - Gimbal chống rung cho điện thoại

Đèn Led Nanlite FS-60B Bi-Color

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
zalo