Lôi cá sống hơn 1m khỏi bụng bệnh nhân

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Các bác sĩ Brazil phải tiến hành ca phẫu thuật khẩn cấp để kéo một con cá sống dài hơn 1 m khỏi bụng một người đàn ông sau khi nó chui vào ruột ông ta.
 

Các bác sĩ tại bệnh viện Universitario ở thành phố Londrina tiến hành cuộc phẫu thuật lôi con cá chình sống ra khỏi ruột của một bệnh nhân.
 

Video xuất hiện gần đây trên Liveleak ghi lại cảnh các bác sĩ tại bệnh viện Universitario ở thành phố Londrina lôi một con cá dài 125 cm từ bụng một người đàn ông. Điều ngạc nhiên là con cá vẫn còn ngoe nguẩy sau khi ra ngoài. 

Con cá với hình dạng giống cá chình, không biết bằng cách nào, đã chui thẳng vào ruột của người đàn ông này và không chịu chui ra. Do quá hoảng sợ, bệnh nhân đã phải tới bệnh viện. 

Trong khi ca phẫu thuật đang diễn ra, một bác sĩ nói: "Đây là trường hợp hiếm trong lịch sử. Tôi vừa gửi ảnh qua email". Sau đó, nhiều nữ bác sĩ đã bật cười. Họ dùng điện thoại để ghi lại cảnh tượng mà họ cho là "một không hai". 

Sức khỏe của người đàn ông không xác định danh tính đã phục hồi sau ca mổ. Tuy nhiên, ông đã gửi đơn khiếu nại hành vi cười nhạo của các nhân viên y tế. Giới chức bệnh viện triệu tập một số nhân viên liên quan tới vụ việc, bao gồm các bác sĩ chịu trách nhiệm phẫu thuật, để giải trình. Họ có thể đối diện với các hình phạt có thể là cảnh cáo, đình chỉ hoặc thậm chí sa thải ngay lập tức. 

Đây không phải là trường hợp đầu tiên bệnh nhân rơi vào "cảnh éo le" như thế này. Năm 2013, một người đàn ông 39 tuổi ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, phải phẫu thuật để loại bỏ một con lươn sống dài 50 cm khỏi hậu môn để thử cảm giác lạ sau khi xem một đoạn phim "nóng".

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Lạ kỳ phẫu thuật ghép bàn chân vào... đầu gối
Bác sỹ gây "sốc" khi quyết định phẫu thuật khối u cho cá vàng
"Choáng" với những tình huống kì lạ khi phẫu thuật

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận