Mic thu âm Boya BY-XM6-K1

Mic thu âm Boya BY-XM6-K1

Nhãn hiệu: Boya SKU: SP7079
Mic thu âm Boya BY-XM6-K1 BOYA BY-XM6-K1, hệ thống micrô không dây nhảy tần thích ứng 2.4GHz, bao gồm một bộ phát, một bộ thu cũng như một...
3.490.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Mic thu âm Boya BY-XM6-K1 

BOYA BY-XM6-K1, hệ thống micrô không dây nhảy tần thích ứng 2.4GHz, bao gồm một bộ phát, một bộ thu cũng như một hộp sạc. Đây là một thiết bị thu âm thanh hoàn hảo, đồng thời cung cấp giải pháp cho vlog của một người, video YouTube, phát trực tiếp, phỏng vấn, ghi âm, v.v

Mic thu âm Boya BY-XM6-K1 

Công nghệ tiên tiến để truyền tín hiệu ổn định
BY-XM6 K1 áp dụng công nghệ truyền tín hiệu không dây thích ứng tần số thích ứng (AFH) tiên tiến, có thể làm cho micrô tự động tránh các phần tần số nhảy bị nhiễu để nhận ra tín hiệu truyền ổn định trong phạm vi lên đến 100m (328ft) mà không gặp trở ngại.

Mic thu âm Boya BY-XM6-K1 

Thu và phân phối âm thanh chuyên nghiệp
Với bộ vi mạch xử lý tín hiệu, chất lượng cao với tín hiệu nhiễu trên 84dB cũng như tỷ lệ biến dạng nhỏ hơn 0,1%, micrô thu âm đồng thời mang lại âm thanh chất lượng cao, rõ ràng và ít tiếng ồn.

Mic thu âm Boya BY-XM6-K1 

Bộ micrô không dây siêu linh hoạt & dễ sử dụng
Với màn hình OLED sống động và dễ đọc trên bộ phát và bộ thu, người dùng có thể điều chỉnh việc truyền tín hiệu một cách chính xác. Hơn nữa, bộ phát cũng được thiết kế với một micrô đa hướng tích hợp, vì vậy người dùng có thể kẹp bộ phát trên cổ áo để thu âm thanh, trong khi họ cũng có thể cắm một micrô lavalier vào giắc cắm MIC IN của bộ phát để thu âm thanh. Thêm vào đó, bộ micrô này được trang bị cả cáp âm thanh TRS-TRS 3,5 mm cũng như cáp âm thanh TRS-TRRS 3,5 mm. Vì vậy, nó có thể hoạt động tốt với máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật, điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn, v.v.

Mic thu âm Boya BY-XM6-K1 

BY-XM6 K1 được trang bị hộp sạc di động nhưng mạnh mẽ, giúp bạn có thể dễ dàng mang đi ngoài trời. Với pin mạnh tích hợp, hộp sạc cho phép sạc đầy cả bộ thu và bộ phát cùng một lúc mà không cần bất kỳ dây cáp nào. Hơn nữa, đèn báo nguồn trên hộp sạc cho phép dễ dàng kiểm tra dung lượng pin cũng như trạng thái sạc.

Hotline đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn tham khảo thêm : 

1: Nanlux F-35 10° for Evoke 1200 LED Light

2: Bộ chuyển đổi pin ZGCINE NPF-01 Series

3: Mic thu âm Saramonic Uwmic9S Kit2 Mini

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online