Mic thu âm Saramonic Uwmic9S Kit2

Mic thu âm Saramonic Uwmic9S Kit2

Nhãn hiệu: Saramonic SKU: SP9982
Mic thu âm Saramonic Uwmic9S Kit2 Hệ thống micrô không dây Saramonic UwMic9s cung cấp giải pháp âm thanh không dây 2 người cao cấp cho Phát thanh &...
10.575.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Mic thu âm Saramonic Uwmic9S Kit2

Hệ thống micrô không dây Saramonic UwMic9s cung cấp giải pháp âm thanh không dây 2 người cao cấp cho Phát thanh & Truyền hình, ENG, nhà làm phim, vlogger, nhà báo di động và người sáng tạo nội dung với một mức giá đáng chú ý, đây là một hệ thống UHF dễ sử dụng, chất lượng cao và linh hoạt , Đầu vào bên ngoài cho phép người nhận được kết nối với micrô hoặc thiết bị cấp dòng, chẳng hạn như micrô shotgun, máy trộn, máy ghi âm hoặc máy nghe nhạc để thu thêm âm thanh hoặc nhạc. Hệ thống có thể được cấp nguồn qua cổng USB-C, cho phép nó có thể chạy trong nhiều giờ trên pin sạc dự phòng USB-C 5V.

Mic thu âm Saramonic Uwmic9S Kit2

Bộ thu RX9S : 
Saramonic UwMic9s RX là bộ thu không dây UHF kênh đôi có thể gắn camera, có băng thông RF chuyển mạch rộng, màn hình OLED độ tương phản cao và tia hồng ngoại, đồng bộ hóa giữa bộ phát và bộ thu. Hai ăng-ten có thể tháo rời có thể xoay 360 ° để thu sóng tốt hơn Đầu ra của bộ thu có thể được chuyển đổi giữa chế độ đơn âm và âm thanh nổi, Chức năng cắt thấp trên bộ thu giảm thiểu tiếng ầm ầm tần số thấp.

Bộ phát TX9S :
Saramonic UwMic9S-TX9S là một thiết bị phát dạng gói trong thân có thể lắp được, có màn hình OLED dễ đọc, ăng-ten có thể tháo rời và đầu cắm sạc tích hợp. Với đầu vào đường truyền và giắc cắm đầu vào mic, nó có thể chấp nhận âm thanh từ thiết bị đi kèm Micrô lavalier khóa 3,5 mm hoặc các thiết bị cấp dòng khác, Nhấn nhanh vào nút nguồn sẽ tắt tiếng mic giữa các lần phát. Chức năng khóa ngăn không cho máy phát bị tắt hoặc vô tình tắt.

Mic thu âm Saramonic Uwmic9S Kit2

Tính năng  :

- Mang đến âm thanh chất lượng truyền hình chuyên nghiệp
- Chức năng cắt thấp để khử tiếng ồn tần số thấp
- Chức năng ghép nối hồng ngoại
- Chế độ Mono / Stereo có thể chuyển đổi
- Màn hình OLED độ tương phản cao sống động
- Ăng ten có thể tháo rời và có thể chuyển đổi 360 °
- Công tắc vật lý BẬT / TẮT cho kênh nhóm A và B
- Đầu ra kênh trái và phải độc lập
- Pin Li-ion có thể sạc lại tích hợp
- Đầu vào Mic và Dòng để tạo nội dung nhiều lớp
- Giám sát tai nghe có sẵn
- Bao gồm vali chống nước

Mic thu âm Saramonic Uwmic9S Kit2

Mic thu âm Saramonic Uwmic9S Kit2

Hotline đặt hàng: 0982897670 - 0919699983

Mời bạn xem thêm:

Gậy chụp ảnh selfie kiêm tripod Yunteng VCT-1388 cho smartphone máy ảnh

Bộ thu âm Zoom F1-SP kèm mic định hướng phỏng vấn

Chân tripod quay phim chụp ảnh Yunteng VCT-520 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online