Micro Thu Âm Blink 500 ProX B5/B6

Micro Thu Âm Blink 500 ProX B5/B6

Nhãn hiệu: Saramonic SKU: SP58641
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Saramonic Blink 500 ProX B5/ B6 là micro không dây sử dụng sóng 2.4GHz, cho phép bạn thu âm âm thanh chất lượng cao  vào các thiết bị Android, máy tính hay các thiết bị di động khác có cổng USB-C. Micro này rất phù hợp cho các bạn làm phim, YouTube, phỏng vấn, vlog, live stream và podcast. Micro này có kích thước và trọng lượng rất nhỏ nên dễ dàng được gắn lên áo khi thu âm. Bộ mic cũng có thể kết nối trực tiếp với điện thoại, máy tính bảng, máy tính hay các thiết bị USB-C khác mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào khác.Đây là bộ sản phẩm cho các thiết bị USB-C đầy đủ nhất   
4.680.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Kích thước

Micro Thu Âm Blink 500 ProX B5/ B6

Saramonic Blink 500 ProX B5/ B6 là micro không dây sử dụng sóng 2.4GHz, cho phép bạn thu âm âm thanh chất lượng cao  vào các thiết bị Android, máy tính hay các thiết bị di động khác có cổng USB-C.

Micro Thu Âm Blink 500 ProX B6

Micro này rất phù hợp cho các bạn làm phim, YouTube, phỏng vấn, vlog, live stream và podcast. Micro này có kích thước và trọng lượng rất nhỏ nên dễ dàng được gắn lên áo khi thu âm. Bộ mic cũng có thể kết nối trực tiếp với điện thoại, máy tính bảng, máy tính hay các thiết bị USB-C khác mà không cần thêm bất kỳ phụ kiện nào khác.Đây là bộ sản phẩm cho các thiết bị USB-C đầy đủ nhất 
Pin sẵn sàng cho cả ngày sử dụng

Micro Thu Âm Blink 500 ProX B6

Bộ thu TX của Blink 500 ProX B5/B6 không cần pin; nó được cấp nguồn bởi thiết bị USB-C và bộ phát có thời lượng pin lên tới 10 giờ. Bạn có thể quay video cả ngày mà chỉ cần sạc một lần! Hệ thống này còn có một hộp sạc 3000mAh, giúp bạn sạc lại bộ phát 3 lần 3/4 ở bất cứ đâu. Tức là bạn có thể quay video tới 47.5 giờ với một lần sạc đầy cho bộ mic ProX B6 và hộp sạc.

Micro Thu Âm Blink 500 ProX B6

Hai bộ phát sẽ tự động bật và tắt khi bạn đóng hay mở hộp sạc. Bản thân các bộ phát cũng có cổng sạc USB-C. Bạn có thể sạc chúng trong khi sử dụng hoặc bằng pin dự phòng hoặc cắm trực tiếp vào ổ cắm điện.

Micro Thu Âm Blink 500 ProX B6Micro Thu Âm Blink 500 ProX B6

Nhỏ nhưng nhiều tính năng chuyên nghiệp
Bộ phát Blink 500 ProX TX có micro đa hướng tích hợp với độ nhạy ấn tượng là -39dB. Bạn sẽ có âm thanh chuyên nghiệp và sống động với một bộ phát nhỏ gọn và nhẹ, có thể cài lên áo sơ mi hay cổ áo dễ dàng. Bộ phát còn đi kèm với micro cài áo, cho phép bạn sử dụng chúng như các bộ phát cài thắt lưng truyền thống để có một giải pháp thu âm kín đáo và chuyên nghiệp hơn. Màn hình OLED rõ nét trên bộ phát cho bạn xem mức đầu vào âm thanh theo thời gian thực. Các nút điều chỉnh khuếch đại âm thanh kèm theo cũng hỗ trợ bạn điều chỉnh âm lượng một cách dễ dàng. ProX B6 còn trang bị cả tắt tiếng mềm mại để bạn có thể tắt tiếng bộ phát nhanh chóng khi cần sự riêng tư.

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn tham khảo thêm : 

1: Mic thu âm Saramonic SR-MV2000

2: Mic thu âm Saramonic SR-WM2100 U2

3: Mic thu âm Saramonic Blink500 Pro B8

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Micro thu âm RODE NT-USB Mini 

2.900.000₫ 3.200.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo