Nhu cầu lắp đặt camera chống trộm tăng đột biến

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

 

Giải pháp đảm bảo an ninh tài sản bằng việc sử dụng những chiếc camera giám sát nhà đang trở thành xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Hai năm trở lại đây theo như số liệu từ phòng kinh doanh của Camera Samtech cho thấy lượng sản phẩm bán ra thị trường tăng cao.
 
Trước đây chỉ có công ty lớn, xí nghiệp, các cửa hàng kinh doanh lớn mới có nhu cầu lắp đặt camera thì nay các cửa hàng nhỏ lẻ và cả các hộ gia đình cũng tìm đến những chiếc camera chống trộm để đảm bảo an ninh.
 
Ông Đạt một chủ gia đình tại Mỹ Đình cho hay: "Gia đình tôi vừa sắm một hệ thống camera cho gia đình vì xung quanh nhà rất lắm thanh niên nghiện, chơi bời. Mặc dù gia đình lúc nào cũng có người ở nhà nhưng tôi vẫn lo, phòng hơn chống, đến lúc mất rồi thì còn quá tội tiền mua và lắp đặt".
 
Cùng với sự phát triển của xã hội thì các nạn trộm cắp cũng tăng cao, các đối tượng ngày càng manh động khi thực hiện các vụ trộm cắp cho thấy là thời gian thực hiện giữa ban ngày, kể cả khu đông người. Chính vì vậy trang bị những thiết bị an ninh như camera là một giải pháp hợp lý.
 
 
 
Thị trường camera chống trộm sôi động
 
Nắm được nhu cầu của khách hàng thì thị trường cung cấp camera cũng đang diễn ra rất sôi nổi, rất nhiều công ty buôn bán thiết bị an ninh đặc biệt là camera mọc lên, rất nhiều thương hiệu camera tham gia vào thị trường, trong khi chất lượng thì chưa được kiểm soát hết và giá thành thì chênh lệch. Một khó khăn cho khách hàng là có nhu cầu nhưng chưa biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp.
 
Giải pháp cho khách hàng đó là việc tìm đến các công ty lớn, uy tín chuyên về camera chống trộm nơi mà cung cấp các sản phẩm camera có thương hiệu hiện nay như: camera Samtech, camera Vantech, camera Avtech, Camera Samsung, Camera IP, camera Sony, camera Panasonic, camera Dahua....Khi đó khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng, bảo hành cũng như giá cả và dịch vụ lắp đặt, bảo trì.
 
Trên thị trường thì Camera Samtech là một trong số các công ty được đánh giá uy tín và là một lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu về thiết bị an ninh và camera giám sát.
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo