OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển)

OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển)

Nhãn hiệu: OBSBOT SKU: IC1506
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển) OBSBOT TAIL AIR – ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ PHÁT TRIỂN TRỰC TIẾP -  Đây là một điểm khác biệt so với Obsbot Tail ban đầu được nhắm mục...
18.500.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển)

OBSBOT TAIL AIR – ĐƯỢC XÂY DỰNG ĐỂ PHÁT TRIỂN TRỰC TIẾP
-  Đây là một điểm khác biệt so với Obsbot Tail ban đầu được nhắm mục tiêu làm vlogging. Nhưng giống như Obsbot Tail, đó là máy ảnh Pan-Tilt-Zoom (PTZ), được tích hợp tính năng theo dõi AI, cho phép bạn chỉ cần đặt nó xuống và để nó theo dõi bạn.
- Khi nói “theo dõi”, ý tôi là nó xoay, nghiêng và thu phóng từ một điểm tĩnh. Nó không có chân, bánh xe hay động cơ và thực sự không thể theo bạn. Nó cũng có điều khiển bằng cử chỉ.

OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển)

OBSBOT TAIL Air bản Combo có Remote điều khiển và Hub Micro Chuyển
    1/ REMOTE điều khiển:

- 【Điều khiển PTZ chính xác thông qua nút Gimbal hoặc chuyển động của cổ tay
- [Kết nối không dây tối đa 3 thiết bị OBSBOT Tail Air] Một điều khiển từ xa có thể kết nối và chuyển đổi giữa tối đa 3 thiết bị OBSBOT Tail thông qua kết nối Bluetooth.
- [Cận cảnh bằng laser] Chỉ cần nhấn nút [Cận cảnh bằng laser] hai lần và Tail Air sẽ ngay lập tức theo dõi và chụp cận cảnh khu vực mà tín hiệu laser của bạn hướng tới.

OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển)

    2/ MICRO MEMS TÍCH HỢP + ĐẦU VÀO MIC/LINE 3,5MM
- Obsbot Tail có hai micrô MEMS tích hợp, nghĩa là bạn không cần bất kỳ loại micrô bên ngoài nào. Tuy nhiên, nếu bạn định di chuyển nhiều trước máy ảnh, đặc biệt là ở một khoảng cách nào đó, thì sẽ có ổ cắm đầu vào micrô/đường truyền 3,5mm.

OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển)

- Điều này cho phép bạn sử dụng micrô như Rode Wireless GO II (mua tại đây) hoặc Rode Wireless Pro mới phát hành gần đây (mua tại đây). Sau đó, bạn có thể di chuyển xung quanh và đi xa camera tùy thích mà không phải lo lắng về âm thanh.

OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển)

THEO DÕI AI NÂNG CAO
- Obsbot Tail Air, Obsbot cho biết, “sử dụng thuật toán AI phức tạp để theo dõi chuyển động của từng cá nhân”. Nó thậm chí còn xác định chúng sau khi chúng biến mất khỏi khung hình và sau đó xuất hiện trở lại. Vì vậy, việc di chuyển phía sau các đồ vật hoặc thậm chí rời khỏi phòng không phải là vấn đề.
- Lưu ý: Chỉ có thể theo dõi Con Người

Nếu bạn không muốn phát trực tuyến, nó có khe cắm thẻ nhớ microSD tích hợp, cho phép bạn ghi thẳng cảnh quay của mình vào thẻ nhớ. Pin tích hợp của nó cũng cho phép bạn quay hoặc phát trực tiếp lên đến 2,5 giờ mà không bị gián đoạn. Bạn có thể thực hiện việc đó vô thời hạn nếu bạn có thể cấp nguồn cho nó qua USB khi đang sử dụng.

OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển)

4K PHÁT TRỰC TIẾP Ở TỐC ĐỘ 30FPS
- Hầu hết các máy ảnh vẫn chỉ cung cấp khả năng phát trực tiếp ở 1080p. Liên kết Insta360 được đề cập ở trên là một ngoại lệ. Nhưng ngay cả hiện nay, hầu hết các máy ảnh không gương lật đều cung cấp tính năng phát trực tuyến bằng cách kết nối chúng với máy tính của bạn qua cáp USB, hầu hết chỉ xuất ra 1080p.

- Obsbot Tail Air phát trực tuyến 4K @ 30 khung hình / giây hoặc 1080p @ 60 khung hình / giây với cải tiến HDR và ​​AI. Nhưng ngoài điều này, Obsbot Tail Air còn cho phép bạn phát trực tuyến bằng nhiều camera, chuyển đổi giữa chúng theo ý muốn.

OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển)

NHIỀU CÁCH ĐỂ KẾT NỐI
- Obsbot Tail Air hỗ trợ một số cách để truyền tín hiệu video ra thế giới. Bạn có thể kết nối nó với máy tính, bộ chuyển video và nhiều thiết bị khác qua USB-C. Bạn cũng có thể lấy nguồn cấp dữ liệu micro HDMI để gửi đến bộ chuyển đổi video và thiết bị quay – tất nhiên, nếu bạn muốn 4K, bạn sẽ muốn thứ gì đó như Elgato Cam Link 4K (mua tại đây).

OBSBOT TAIL Air bản Combo (Remote + Hub chuyển)

- WiFi cũng bổ sung tùy chọn phát trực tuyến từ điện thoại thông minh của bạn bằng ứng dụng di động Obsbot. Điều này cho phép bạn phát trực tiếp đến các nền tảng như YouTube, Twitch và Facebook (giả sử Zuck không thay đổi giao thức mà không có cảnh báo lại) hoặc bất kỳ máy chủ RTMP nào khác.

 

Hotline đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn tham khảo thêm : 

Webcam Obsbot Meet Full HD 1080P

Webcam Obsbot TAIL Air

Obsbot Meet 4K Webcam

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Webcam Elgato Facecam Full HD 1080P60

4.990.000₫ 5.450.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo