Rò rỉ hình ảnh smartphone với camera "khủng" từ Microsoft

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Mẫu smartphone này có thiết kế khá giống Nokia Lumia 1020 với cụm camera lớn và lồi lên đáng kể.
 

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, nhiều khả năng Microsoft đang phát triển một thiết bị Lumia mới có camera thông số bằng hoặc lớn hơn những gì Nokia Lumia 1020 sở hữu. Cụ thể, loạt hình ảnh về thiết bị này mới đây đã được một trang mạng Trung Quốc đăng tải. Theo trang này, thiết bị của Microsoft có tên mã "Nokia RM-1052". Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải Full HD, 2GB RAM và vận hành trên nền tảng Windows Phone 8.1.

 
Mặt trước thiết bị có thể là sản phẩm kế nhiệm Lumia 1020.
 
 
Trang công nghệ The Verge đánh giá không loại trừ khả năng đây là một sản phẩm làm giả. Theo quan sát, nhiều khả năng chất liệu cấu thành thân máy của thiết bị này là nhôm. Phía dưới máy là một dải nhựa có tác dụng tăng cường khả năng thu nhận tín hiệu.
 
Trong quá khứ, Nokia từng dùng một dải nhựa tương tự trong sản phẩm điện thoại cơ bản Nokia 515.
 
 
Mặt lưng có đề rõ "mẫu máy thuộc tài sản của Microsoft Mobile".
 
 
Một số trang công nghệ cũng cho rằng đây có thể chính là thiết kế smartphone mang tên gọi "Nokia McLaren" trước đây. Tuy nhiên, dự án này được cho là đã bị hủy bỏ. Trước đó, "Nokia McLaren" có thể được phát triển để tận dụng công nghệ tương tác không cần chạm vào màn hình của Microsoft.
 
Cạnh bên của mẫu máy bị rò rỉ.
 
Jack cắm tai nghe 3,5 mm.
 
Lumia 1020 là thiết bị di động được lần đầu tiên giới thiệu vào tháng 7 năm 2013. Cho tới nay, vẫn chưa có bất kỳ chiếc smartphone nào mang được cảm biến camera 41MP lên một thân máy nhỏ, gọn như Nokia Lumia 1020. Thiết bị kế nhiệm của sản phẩm này được giới công nghệ kỳ vọng sẽ trình làng vào đầu năm 2015.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo