Roland V-02HD MK II Streaming Video Mixer

Roland V-02HD MK II Streaming Video Mixer

Nhãn hiệu: Roland SKU: SP9772
Roland V-02HD MK II Streaming Video Mixer - Bàn trộn video trực tuyến Roland V-02HD MK II Nhỏ gọn, giá cả phải chăng và sử dụng đơn giản, thiết bị để...
11.900.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Roland V-02HD MK II Streaming Video Mixer

- Bàn trộn video trực tuyến Roland V-02HD MK II Nhỏ gọn, giá cả phải chăng và sử dụng đơn giản, thiết bị để bàn này cho phép bạn kết nối và chuyển đổi hai máy ảnh HDMI chất lượng cao và gửi chúng trực tiếp đến nền tảng phát trực tuyến yêu thích của bạn qua USB-C.  

Roland V-02HD MK II Streaming Video Mixer Introduced

- ROLAND V-02HD MK II là giải pháp phát trực tiếp hai camera dễ dàng nhất trên thế giới. Với bố cục trực quan, các nút điều khiển lớn và bộ điều chỉnh T-bar, nó cực kỳ đơn giản để vận hành, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm phát sóng.

- Phát trực tiếp trong ba bước nhanh chóng:
1. Cắm tối đa hai nguồn qua HDMI, bao gồm máy ảnh, máy tính, thiết bị di động và bảng điều khiển trò chơi.
2. Kết nối đầu ra USB-C với máy tính của bạn.
3. Khởi chạy phần mềm phát trực tuyến của bạn và chọn V-02HD MK II làm nguồn camera.

Roland V-02HD MK II Streaming Video Mixer Introduced

- ROLAND V-02HD MK II tích hợp hoàn toàn với OBS Studio, Streamlabs OBS, StreamYard và Restream cho các quy trình làm việc nâng cao hơn. Phát trực tuyến chất lượng cao lên đến 1080p / 60 FPS được hỗ trợ và có thể gửi thêm hai nguồn cấp dữ liệu đến các thiết bị HDMI bên ngoài thông qua Program Out và Preview Out nếu cần.

Roland V-02HD MK II Streaming Video Mixer Introduced

- ROLAND V-02HD MK II cũng bao gồm bộ trộn âm thanh kỹ thuật số 10 kênh với chất lượng âm thanh huyền thoại của Roland. Có hai đầu vào âm thanh với giắc cắm 3,5 mm và mỗi đầu vào đều hỗ trợ micrô — bao gồm micrô lavalier yêu cầu nguồn cắm vào — hoặc âm thanh nổi từ điện thoại thông minh, máy trộn hoặc thiết bị khác. Âm thanh nổi nhúng từ các nguồn HDMI của bạn cũng có thể được trộn vào, bao gồm cả micrô được kết nối với máy ảnh của bạn.

Roland V-02HD MK II Streaming Video Mixer Introduced

- Ngoài ra, ROLAND V-02HD MK II cung cấp cho bạn các điều khiển chuyên dụng mà bạn cần để chuyển đổi máy ảnh và điều chỉnh các nguồn video và âm thanh khi bạn phát trực tiếp. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, có một thế giới các tính năng nâng cao và nhiệm vụ tùy chỉnh để khám phá. Kết nối màn hình HDMI với Preview Out cung cấp màn hình để điều chỉnh một loạt các chức năng từ bảng điều khiển V-02HD MK II. Và với các ứng dụng điều khiển từ xa dành cho iPad, macOS và Windows của chúng tôi, * bạn có thể vận hành V-02HD MK II thông qua giao diện đồ họa trực quan.

Roland V-02HD MK II Streaming Video Mixer Introduced

Hotline đặt hàng : 091969983 - 0982897670

Mời bạn tham khảo thêm: 
1: Bộ trộn âm thanh RODECaster Pro

2: Mic thu âm podcast Rode Podmic

3: Microphone thu âm RODE NT-USB

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online