Samsung Galaxy S6 sẽ có thiết kế nhôm nguyên khối

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận
Mong đợi của nhiều người hâm mộ Samsung về thiết kế của Galaxy S6 có thể sắp được hiện thực hóa nếu những hình ảnh rò rỉ gần đây là xác thực.
 

Trang công nghệ Pháp NoWhereElse cách đây ít giờ đã đăng tải hình ảnh được cho là khung máy Samsung Galaxy S6. Theo những gì rò rỉ, có thể thiết bị kế nhiệm Samsung Galaxy S5 sẽ có thiết kế vỏ nhôm nguyên khối. NoWhereElse được xem là một nguồn tin rò rỉ liên quan đến Apple và Samsung khá đáng tin cậy.

 
NoWhereElse cho biết đây là lô vỏ máy thử nghiệm đầu tiên do đó thiết kế cuối cùng có thể mang nhiều khác biệt.
 
 
Cận cảnh phần viền kim loại có thể là của chiếc S6.
 
 
Trong một báo cáo khác, một số thiết bị Samsung Galaxy S6 cũng được cho là mới được chuyển vào Ấn Độ với tên mã SM-G920F cho mục đích nghiên cứu và phát triển. Thông tin về thiết bị này được phát hiện trên Zauba, website theo dõi hoạt động xuất nhập khẩu của Ấn Độ. Mức giá thiết bị này được Zauba lưu lại là khoảng 300USD, dẫu vậy dĩ nhiên phiên bản thương mại của Samsung Galaxy S6 sẽ đắt hơn rất nhiều.
 
Thông tin về thiết bị có tên mã SM-G920F trên website Zauba.
 
 
Theo nhiều báo cáo gần đây, Samsung Galaxy S6 có thể có màn hình độ phân giải QHD, kích thước chưa xác định. Máy sẽ chạy chip Snapdragon 810 hoặc Samsung Exynos tùy vào thị trường phân phối. Samsung Galaxy S6 được kỳ vọng là thiết bị sẽ mang trên mình thiết kế nhiều đột phá. Một số nguồn tin còn cho rằng thiết bị này sẽ có một phiên bản "Edge" với màn hình cong vát về cả hai phía cạnh máy.
 
 
Theo Kênh 14
 
Mời bạn xem thêm:
 
Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận