SJcam

SJcam

SjCam là dòng camera hành động - hành trình giá rẻ và tầm trung. Nếu để tôi so sánh với Gopro thì về hình ảnh chất lượng 8/10, về độ mượt và ổn định 8/10, về độ bền thì 7/10. Nhìn chung nếu các bạn quay hành trình ở môi trường ổn định ( Không quá khắc nghiệt về chuyển động, độ ẩm, va đập, ánh sáng và tính năng phần mềm ở mức ưu việt) thì có thể lựa chọn SjCam. Nếu cao cấp hơn các bạn có thể chọn sang dòng Gopro (Click Xem)

Các bạn khi lựa chọn dòng camera này có thể xem kỹ các video chúng tôi đã review để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Về phụ kiện thì các camera Sj có thể dùng chung phụ kiện mới dòng Gopro Hero. Các bạn mua thêm phụ kiện tại link này (Click). 

Nên chọn nhà cung cấp uy tín, và nhiều lựa chọn về phụ kiện đi kèm, để phát huy hết tính năng của các dòng camera hành trình, hành động thì phụ kiện và đồ chơi đi kèm là cực kỳ quan trọng. Ngoài ra các bạn phải chọn thẻ nhớ xịn, chính hãng, tốc độ phù hợp. Nếu không khi quay có thể bị đông hình, hoặc mất hình như vậy rất đáng tiếc vì các khoảnh khắc các đoạn phim trong chuyến du lịch, dã ngoại, dưới nước, phượt của các bạn là vô giá.

Không có sản phẩm nào trong danh mục này. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất.

Lọc theo giá

Lọc
zalo