So tốc độ đọc vân tay của Samsung Galaxy S6 Edge và iPhone 6

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Hai chiếc điện thoại được Samsung giới thiệu tại MWC 2015 mang nhiều cải tiến về công nghệ, một trong số đó là cảm biến vân tay. Mặc dù đã xuất hiện từ đời S5, cảm biến vân tay trên S6/S6 Edge đã được cải tiến để dễ dùng hơn.

Cụ thể đối với Galaxy S5, để quét vân tay bạn sẽ phải đưa ngón tay qua nút Home, và ngón tay phải tạo một góc khá vuông với nút này, đây là thao tác phiền phức hơn so với cảm biến vân trên iPhone từ đời 5s. Thêm vào đó cảm biến vân tay này cũng có độ nhạy kém, do vậy người dùng có khi phải quẹt vài lần mới nhận.

Trên Galaxy S6, Samsung đã cải thiện cảm biến vân tay. Giờ đây bạn chỉ cần đặt ngón tay, không cần quẹt cảm biến vẫn nhận, và độ nhạy cũng được cải thiện. Nhưng liệu cảm biến này đã có thể so sánh với iPhone 6?

PhoneArenađã thực hiện so sánh trực tiếp tốc độ mở khóa màn hình bằng vân tay giữa S6 Edge và iPhone 6. Kết quả là cảm biến vân tay trên iPhone 6 vẫn nhanh hơn một chút. Bạn có thể xem video bên trên để thấy thử nghiệm thực tế.

Như vậy cảm biến vân tay của S6/S6 Edge vẫn kém iPhone. Tuy nhiên Samsung có thể có một chút lợi thế nếu nghĩ ra nhiều tính năng có thể tận dụng quét vân tay trên Android.

Theo VNReview

Mời bạn xem thêm:

Falcao khoe iPhone 6 mạ vàng khiến fan MU dậy sóng

"Sốc" với bộ sưu tập iphone 6 đính kim cương trị giá 70 tỷ đồng

Mãn nhãn iPhone 6 mạ vàng "đậm chất" đại gia Dubai

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận