Softbox Godox AD-S65 đường kính 65cm

Softbox Godox AD-S65 đường kính 65cm

Nhãn hiệu: Godox SKU: SP9311
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Softbox tản sáng Godox AD-S65 đường kính 65cm Softbox Parabolic Godox AD-S65 là một phụ kiện Studio thiết bị phòng chụp quen thuộc và cần thiết nhất trong mỗi phòng chụp Studio. Với thiết kế đơn giản...
1.150.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Softbox tản sáng Godox AD-S65 đường kính 65cm

Softbox Parabolic Godox AD-S65 là một phụ kiện Studio thiết bị phòng chụp quen thuộc và cần thiết nhất trong mỗi phòng chụp Studio. Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng khi bạn đi chụp ngoại cảnh cũng như trong phòng chụp. Softbox Parabolic Godox AD-S65 làm cho màu sắc của ảnh sáng đều hơn, làm cho độ bão hòa của ảnh trở nên tinh tế hơn và phạm vi ánh sáng ban đầu rộng hơn nhiều với hiệu ứng ánh sáng đều và nhẹ.

Softbox tản sáng Godox AD-S65 đường kính 65cm

Tác dụng chính và quan trọng nhất của Softbox là gom sáng và kết hợp với lớp vải lọc bên ngoài sẽ làm dịu ánh sáng và làm các tia sáng chiếu tới người mẫu chuẩn và đẹp nhất. Softbox Parabolic Godox AD-S65 phù hợp với những phòng có diện tích tương đối vừa phải và cần độ sâu của ánh sáng để Focus vào chủ thể được rõ hơn.

Softbox tản sáng Godox AD-S65 đường kính 65cm

Cấu trúc của Parabolic Softbox được củng cố bởi 16 thanh hỗ trợ bằng kim loại bền bỉ, trong khi đó vách ngăn màu bạc giúp tối đa hóa lượng ánh sáng, cung cấp nhiều tùy chọn để khuếch tán nguồn sáng của bạn, cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn sáng tạo hơn.

Softbox Parabolic Godox AD-S65 đi kèm với các bộ khuếch tán bên ngoài và bên trong có thể tháo rời, có thể được sử dụng cùng một lúc, hoặc không thể đạt được mức độ tương phản khác nhau.  Nhờ vậy, Softbox Parabolic Godox AD-S65 được sử dụng rộng rãi, bạn có thể sử dụng thiết bị để chụp ảnh thời trang, chân dung và ảnh chụp sản phẩm cỡ trung bình đến lớn.

Softbox tản sáng Godox AD-S65 đường kính 65cm

Softbox tản sáng Godox AD-S65 đường kính 65cm

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Softbox Godox 70x100 cm tản sáng chụp mẫu chụp sản phẩm

Softbox lồng tản sáng Godox 60x90 cm set up ánh sáng studio

Softbox tản sáng 50x70 cm phụ kiện chụp ảnh studio

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo