Sony trình làng tablet 12 inch kèm bút stylus vào năm sau?

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Được biết, đây là một thiết bị có cấu hình mạnh và đặc biệt là sẽ đi kèm chiếc bút stylus thông minh.

Theo thông tin mới đây, nhiều khả năng Sony sẽ tung ra một chiếc máy tính bảng thế hệ mới với kích thước màn hình lên tới 12 inch vào năm sau. Được biết, đây là một thiết bị có cấu hình mạnh và đặc biệt là sẽ đi kèm chiếc bút stylus thông minh.

Theo đó, thời điểm mà sản phẩm này sẽ xuất hiện là khoảng tháng 1, tại triển lãm CES hoặc vào tháng 3 tại sự kiện MWC. Ngoài ra, chiếc tablet màn hình khủng này cũng sẽ được tung ra cùng máy Xperia Z thế hệ mới, hứa hẹn trở thành bộ đôi song sát trên thị trường các thiết bị cầm tay.

Hiện tại, các máy tính bảng Xperia Tablet Z chạy Android chỉ đạt tới màn hình kích thước 10 inch (như chiếc Xperia Z2 Tablet là 10,1 inch) hoặc thậm chí như chiếc VAIO Tap 11 chạy Windows 8 cũng chỉ đạt tới 11 inch. Và nếu thông tin trên là sự thật, chiếc tablet thế hệ mới trở thành sản phẩm cầm tay lớn nhất của Sony.

Ở khía cạnh khác, người dùng vẫn đang đặt câu hỏi về hệ điều hành của thiết bị nói trên là gì, tuy nhiên, với truyền thống tận dụng nền tảng Android nên tablet 12 inch cũng không phải là ngoại lệ. Dự kiến, khi sản phẩm được ra mắt, nó sẽ trực tiếp cạnh tranh với Surface Pro 3 của Microsoft và Galaxy Tab Pro 12.2 của Samsung.

Theo GenK

Mời bạn xem thêm:
Venue 8 7000 soái ngôi iPad Air 2 trở thành máy tính bảng mỏng nhất thế giới
Apple đã dùng công nghệ gì để iPad Air 2 mỏng đến thế?
iPad Air 2 có mặt tại Việt Nam trước cả Mỹ
 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo