Thanh ngang hỗ trợ quay chụp topshot Beike QZSD 63cm

Thanh ngang hỗ trợ quay chụp topshot Beike QZSD 63cm

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP4483
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Thanh ngang hỗ trợ quay chụp topshot Beike QZSD 63cm Đối với các góc chụp khó, đặc biệt chụp macro, chụp cận cảnh trên cao, việc sử dụng tripod truyền thống hoặc sử dụng monopod cực...
580.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Thanh ngang hỗ trợ quay chụp topshot Beike QZSD 63cm

Đối với các góc chụp khó, đặc biệt chụp macro, chụp cận cảnh trên cao, việc sử dụng tripod truyền thống hoặc sử dụng monopod cực kỳ khó khăn. Ngoài ra trong trường hợp các bạn có 02 máy ảnh, hoặc đơn giản là 1 máy ảnh và 1 điện thoại, các bạn muốn so sánh ảnh chụp từ 2 máy trong cùng 1 khoảnh khắc thì việc sử dụng thanh ngang có tác dụng chụp các bức ảnh trên cùng 2 máy ảnh cùng thông số để ghép thành ảnh 360 độ

Thanh ngang này có thể dùng đơn giản bằng việc ghép nối với những chiếc tripod bình thường

Thanh ngang hỗ trợ quay chụp topshot Beike QZSD 63cm

Thanh ngang này có thể sử dụng với tất cả các loại tripod có thể tháo rời ballhead, panhead ra khỏi trục giữa tripod, với đường kính vít 3/8 hoặc đường kính vít 1/4 thông qua một ốc chuyển.

Thanh ngang hỗ trợ quay chụp topshot Beike QZSD 63cm

Nên sử dụng thanh mở rộng này khi nào?

Điều này tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn có nên dùng hay không, nếu các bạn chơi ảnh macro chuyên sâu, hoặc phục vụ công việc chụp ảnh sản phẩm theo kiểu flatlay thì nó là 1 công cụ khá cần thiết thậm chí là quan trọng để mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp và không tốn quá nhiều công sức.

Thanh ngang hỗ trợ quay chụp topshot Beike QZSD 63cm

Thanh mở rộng beike được thiết kế với chất liệu hợp kim nhôm nhẹ và rất chắc chắn. Hai đầu thanh ngang có ốc nối tiêu chuẩn 3/8" cho phép bạn gắn thêm các đầu nối ballhead hay panhead hỗ trợ thêm cho chiếc máy ảnh của bạn.

Độ dài thanh mở rộng khoảng 63cm với đường kính ống khoảng 4cm

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Chân máy ảnh Beike System Go Q-999H

Chân máy ảnh Tripod Beike Q999S version II giá rẻ tại Hà Nội

Ball head đầu củ tròn bi cho monopod tripod monotripod BK-03

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo