Thẻ cân bằng trắng Gray Card size lớn

Thẻ cân bằng trắng Gray Card size lớn

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP2706
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Thẻ cân bằng trắng Gray card 3 in 1 size lớn Cân bằng trắng chuẩn trong máy ảnh sẽ tính đến "nhiệt độ màu" của nguồn sáng, thể hiện tương đối độ ấm áp hay lạnh...
90.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Thẻ cân bằng trắng Gray card 3 in 1 size lớn

Cân bằng trắng chuẩn trong máy ảnh sẽ tính đến "nhiệt độ màu" của nguồn sáng, thể hiện tương đối độ ấm áp hay lạnh lẽo của nguồn sáng. Cân bằng trắng sai có thể tạo ra màu da cam “rực” hay màu xanh dương "lạnh”, thiếu sức sống và làm hỏng chân dung, phong cảnh.

Thực tế cho thấy, cân bằng trắng  chuẩn lúc nào cũng  cho ra những bức ảnh với màu sắc  và ánh sáng vô cùng trung thực. Gần đây, hầu hết các máy ảnh đều có chức năng cân bằng trắng tự động, tuy nhiên cân bằng trắng tự động lại không mấy hiệu quả, và các bức ảnh thường không được như ý muốn.

Chính vì thế, thẻ cân bằng trắng chính là giải pháp hũu hiệu cho những bạn thích cân bằng trắng bằng tay để có những bức ảnh với màu sắc và ánh sáng tự nhiên và trung thực. 

Thẻ cân bằng trắng Gray Card size lớn

Bộ gray card 3 màu, gồm một thẻ màu xám, trắng và đen. Tất cả đều bằng nhựa cứng và có bề mặt nhám, giúp sản phẩm bền hơn trong nhiều điều kiện thời tiết. Gray card có tác dụng chính để cân bằng trắng và đo sáng. Sản phẩm tương thích với máy ảnh DSLR, MRL. Ngoài ra còn tương thích với phần mềm Adobe Photoshop, Lightroom. Giúp việc cần bằng trắng dễ dàng hơn.

Thẻ cân bằng trắng Gray Card size lớn

Đặc điểm:

  • Kích thước 12.5×18 cm
  • Chất liệu nhựa
  • Đi kèm dây đeo cổ, móc khóa
  • Tác dụng cân bằng trắng & đo sáng
  • Tương thích máy ảnh DSLR, MRL
  • Tương thích Lightroom, Photoshop

Thẻ cân bằng trắng Gray Card size lớn

Hotline đặt hàng: 0919699983 - 0982897670

Mời bạn xem thêm:

Rode NTG1 Micro shotgun chuyên dụng cho lĩnh vực sản xuất phim

Microphone thu âm RODE NT-USB 

Đèn LED quay phim 49 bóng Ulanzi

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo