"Tròn mắt" xem lướt sóng bằng xe máy trên mặt biển Tahiti

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Robbie Maddison, một biker và diễn viên đóng thế đã dành hai năm luyện tập trước khi thực hiện màn biểu diễn dùng chiếc mô tô vượt qua hàng loạt các con sóng lớn tại Tahiti.

Robbie Maddison là nghệ sĩ biểu diễn người Úc nổi tiếng ở bộ môn mô tô stunt. Anh cũng đã từng đóng thế James Bond trong các cảnh quay rượt đuổi bằng mô tô của phim bom tấn “Tử địa Skyfall” hay thực hiện những pha mạo hiểm như nhảy qua kênh đào Corinth ở Hy Lạp…

Trong cuộc trả lời phỏng vấn của Tạp chí Surfer, Maddison thừa nhận, anh đã từng nghĩ sẽ chết khi con sóng lớn đã đổ xuống từ phía sau. Trong các cảnh quay ghi lại, anh thậm chí đã bị cơn sóng cao chục mét nuốt chức. 

“Tôi không nghĩ rằng những bức ảnh và video có thể lột tả hết được mức độ nguy hiểm khi ở trong tình huống đó. Bạn không thể thấy rằng khi những làn sóng đổ xuống ngay sau lưng, tôi thực sự nghĩ rằng cuộc sống sẽ chấm dứt tại đây. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ hối hận khi thực hiện những cảnh quay này”, Maddison chia sẻ. 

Maddison đã nảy sinh ý tưởng lướt sóng bằng xe máy khi nhìn vợ anh lướt wakeboard (tương tự như ván trượt tuyết nhưng sử dụng trên nước).

Maddison cho biết “Một ý tưởng đã lóe lên trong đầu. Tôi tưởng tượng có thể đặt tấm ván trượt lên chiếc ván trượt và có thể lướt trên biển. Đó là một ý tưởng điên rồ tại thời điểm đó, nhưng tôi vẫn theo đuổi giấc mơ này và cuối cùng nó đã trở thành hiện thực”.  Maddison đã phải mất 2 năm để “chế” lại chiếc xe máy KTM 250 SX với lốp gai và ván trượt để phù hợp với việc lướt sóng. 

Chỉ 1 ngày sau khi màn biểu diễn của Maddison được chia sẻ trên YouTube, video thu hút hơn 2 triệu lượt xem.Vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp Bede Durbidge nói: “Tôi không nghĩ mình sẽ được xem một màn lướt sóng độc đáo như thế! Thật điên rồ”. 

 

 

Tổng hợp 

Mời bạn xem thêm:

Tròn mắt trước những con vật "lạ vô đối" có thể bạn chưa biết
Tròn mắt với những "siêu nhân" giữa đời thường
"Tròn mắt" trước 10 quốc gia có mức lương hậu hĩnh nhất thế giới

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận