Túi đựng máy ảnh Canon dòng EOs và Nikon chuyên nghiệp DSLR

Túi đựng máy ảnh Canon dòng EOs và Nikon chuyên nghiệp DSLR

Nhãn hiệu: Chưa phân loại SKU: SP0836 Loại:
Chiếc túi đựng máy ảnh này có thể xách, đeo ngang vai, gắn vào balô lớn hơn, mua túi đeo máy ảnh Canon EOS / Nikon D (tùy chọn) còn được tặng kèm túi áo mưa bằng nilong vừa khít với túi.
720.000₫

Túi đựng máy ảnh Canon dòng EOs và Nikon chuyên nghiệp DSLR chất kaki

iCamera xin giới thiệu đến quý khách một số bao đựng máy ảnh Canon, Sony, Nikon, Panasonic mới nhất với kiểu dáng sang trọng, đa dạng màu sắc phù hợp với xu hướng thời trang đựng máy ảnh chuyên nghiệp ống kính rời, Không chỉ để bảo vệ máy mà còn tôn vinh giá trị chiếc máy bạn đang sử dụng.

Đây là dòng túi đựng máy ảnh phổ biến và thường được sử dụng nhất trên thị trường. Túi đựng với kích thước tương đối rộng rãi cho hầu hết các nhiếp ảnh gia (có thể đựng được 1 máy ảnh, 1 ống lens (thấu kính) và các phụ kiện kèm theo như cáp, sạc, pin, thẻ nhỏ, cọ....). Túi được thiết kế chuyên dùng để đựng máy ảnh nên lớp đệm xung quanh khá dày và đàn hồi tốt ngoài ra túi còn có thêm vách đệm tháo rời giúp người dùng có thể tùy chỉnh khoảng trống cho phù hợp với vật dụng của mình. Chất liệu bao ngoài túi bằng kaki bền đẹp, cá tính và đẳng cấp.

Chiếc túi đựng máy ảnh này có thể xách, đeo ngang vai, gắn vào balô lớn hơn ngoài ra sản phẩm túi đeo máy ảnh Canon EOS / Nikon D (tùy chọn) còn được tặng kèm một túi áo mưa bằng nilong vừa khít với kích thước túi. Túi có thể sử dụng cho tất cả các dòng máy DSLR của Canon, Nikon và các nhãn hiệu máy ảnh khác.

Lưu ý: sản phẩm có 2 loại cho quý khách lựa chọn: Loại in chữ Nikon hoặc Canon trước mặt tùy chọn

iCamera - chuyên Túi đựng máy ảnh thời trang cho máy ảnh Pro Canon EOS, Nikon D ...

Hotline: 19001860

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online