Ứng dụng hay giúp teen cân bằng học và chơi với Lumia 530

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Chỉ với chiếc điện thoại giá rẻ Lumia 530, các bạn học sinh, sinh viên không những được trải nghiệm những tính năng vượt trội của hệ điều hành Windows Phone 8.1

Học tập hiệu quả

Ngày nay giáo trình điện tử đã trở nên rất quen thuộc, sẽ rất tiện dụng khi bạn có trong tay một chiếc điện thoại được cài sẵn Microsoft Office như Lumia 530. Khi có công việc cần gấp chẳng hạn như sửa lại bài thuyết trình của cả nhóm thì bạn có thể mở điện thoại lên và chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi mà không cần đến chiếc laptop cồng kềnh.

Một trong những cách học hiệu quả và nhớ lâu đó là ghi chú lại các ý chính của bài. Khi dùng ứng dụng OneNote để ghi chú thì ngoài việc có thể xem lại mọi lúc mọi nơi khi rảnh rỗi để tranh thủ ôn lại kiến thức thì chúng ta còn có thể chia sẻ, trao đổi với bạn bè. Nếu như những ghi chú này quá nhiều thì chúng ta có thể sử dụng những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy miễn phí như là FtsMind, Mind Mapping hay Simple Thoughts… để hệ thống hóa các kiến thức này.

Sơ đồ tư duy được mệnh danh là “công cụ vạn năng cho bộ não”

Bây giờ bạn đã có trong tay những ứng dụng tuyệt vời dành cho việc học. Nhưng việc lưu trữ tất cả những tài liệu quan trọng trong chú dế yêu của mình cũng có những rủi ro nhất định. Tuy nhiên với 15GB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí của OneDrive, bạn có thể an tâm lưu trữ và đồng bộ các tập tin quan trọng trên nhiều thiết bị mà không cần phải mang theo usb.

Lưu trữ và đồng bộ các tập tin quan trọng với 15GB dung lượng miễn phí của OneDrive

Vui chơi, kết bạn thỏa thích

Rất nhiều tình bạn thân thiết và bền lâu được vun đắp trong thời chúng ta còn là sinh viên, học sinh. Với những những dụng mạng xã hội như Facebook hay những phần mềm chat OTT miễn phí như Skype, Zalo, Viber… sẽ giúp chúng ta kết nối và giữ liên lạc với rất nhiều bạn bè. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng chức năng trò chuyện theo nhóm của các ứng dụng này để có thể học nhóm online rất hiệu quả.

Nhưng ứng dụng OTT như Skype, Facebook, Viber… giúp chúng ta tha hồ mà kết bạn

Ngoài những phút giây học tập căng thẳng thì chúng ta có thể cân bằng lại bằng cách chơi game trên chú dế yêu của mình. Lumia 530 được trang bị chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 200 nên vẫn có thể chơi được các game nặng như Asphalt 8, Six-Guns, Assassin's Creed… Với những game hay ứng dùng nặng này chúng ta có thể tải trực tiếp qua thẻ SD được hỗ trợ tối đa lên đến 128GB. Đây là giải pháp tuyệt với để tạo thêm bộ nhớ cho ứng dụng mà không làm ảnh hưởng tới hiệu năng.

Tải game, ứng dụng vào thẻ SD để tạo thêm bộ nhớ cho ứng dụng mà không làm ảnh hưởng tới hiệu năng

Với học sinh, sinh viên thì việc chi tiêu luôn được tính toán kỹ lưỡng trong ngân sách eo hẹp của mình. Nhưng với ứng dụng Lumia VIP dành riêng cho các dòng điện thoại Lumia cài đặt Windows Phone 8.0 trở lên thì chúng ta có cơ hội sở hữu những sản phẩm, dịch vụ với các mức ưu đãi mà trước đây ít khi nghĩ tới.

Rất nhiều khuyến mãi “khủng” với Lumia VIP

Lumia VIP cập nhật tin tức khuyến mãi với hơn 500 điểm dịch vụ về Ẩm thực, Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp, Thời trang, Du lịch và giải trí… từ các thương hiệu uy tín trên thế giới và trong nước, chẳng hạn như Calvin Klein Jeans, Clinique, DKNY, Pizza Hut, Galaxy CinemNYDCa. Đặc biệt, trong tháng 9 này Lumia VIP đang có khuyến mãi lớn: NYDC áp dụng mua 1 tặng 1 cho áp dụng cho tất cả các món trong menu chính từ 09/09 đến 31/10 và Clinique tặng quà giá trị cho hóa đơn 3,5 triệu đồng trở lên đến 15/09.

Theo GenK

Mời bạn xem thêm:
Ngắm Nokia Lumia có thiết kế nguyên khối cực sang trọng
Bộ trưởng Tài chính Phần Lan: Nokia đã "phản bội" đất nước
Những điện thoại Nokia được nhiều người lựa chọn

 

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo