Vali Neit - lựa chọn hoàn hảo cho những người mê du lịch

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Với thiết kế tiết kiệm không gian tối đa cùng khả năng kéo gập gọn tiện dụng, phát minh vali mang tên Neit sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người mê du lịch.

Muốn trải nghiệm hoàn hảo một chuyến du lịch đôi khi cũng thật khó, vì có quá nhiều lý do mệt mỏi vì những lý do không đâu, chẳng hạn như chuyện hành lý cồng kềnh. Điều này đã làm cho rất nhiều khách du lịch cảm thấy phiền lòng và chán nản. Với ý tưởng làm cho việc di chuyển thuận tiện hơn, công ty thiết kế đồ gia dụng Neit tại London, Anh đã cho ra đời chiếc vali cùng tên giúp khách du lịch tiết kiệm thời gian đáng kể với mức giá vô cùng phải chăng.

 

Vali kéo gập gọn được đầu tiên trên thế giới.
 

Khả năng gập lại dễ dàng để tiết kiệm không gian chính là điểm được chú ý nhất của chiếc vali này. Chỉ mất 10 giây, bạn có thể thu gọn chiếc vali của mình, giảm đến 30% kích thước ban đầu của nó. Chưa kể đến tay kéo của Neit còn cho phép bạn treo được chiếc vali này trong tủ quần áo, đồng thời dễ dàng thêm hành lý trong trường hợp bạn đang di chuyển. 

Neit được làm từ Polycarbonate, hợp chất có trong khung nhôm máy bay, nhằm tăng cường độ cứng và nhẹ, giúp bảo vệ tốt hơn hành lý của bạn. Điều đặc biệt là mỗi chiếc vali đều được trang bị hệ thống GPS cho phép bạn nhanh chóng xác định vị trí hành lý của mình ở bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua ứng dụng tích hợp trên điện thoại. Ứng dụng này không chỉ giúp bạn phòng ngừa nguy cơ mất trộm đồ mà còn là một cuốn cẩm nang du lịch hữu ích với đầy đủ thông tin mỗi khi bạn muốn đi đâu xa.
 

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩmHiện mẫu vali này đã nhanh chóng thu hút được hơn 36 nghìn GBP ( hơn 1,1 tỷ VND) trên trang góp vốn Kickstarter chỉ sau vài ngày phát động. Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 12/2016 với mức giá 450 USD (10 triệu VND). Bạn đọc yêu thích có thể đặt mua ngay từ bây giờ trên Kickstarter với mức giá chỉ bằng một nửa giá tiền dự kiến.

Neit với khả năng "phóng to - thu nhỏ" có thể chứa đựng rất nhiều hành lý.

Và tiết kiệm không gian tối đa.

Hay treo vali trong tủ quần áo.

Mỗi chiếc vali đều được trang bị hệ thống GPS cho phép bạn nhanh chóng xác định vị trí hành lý của mình ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Dự kiến sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào tháng 12/2016 với mức giá 10 triệu VND

Tổng hợp 

Mời bạn xem thêm:

 

Chế vali thành xe điện siêu thông minh
Cảnh báo: Khóa vali bị phá bằng bút bi và cách bảo vệ tài sản
Những ý tưởng thông minh về phương tiện cá nhân trong tương lai

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận