Video: Lộ diện hung thủ sát hại tiệm vàng qua camera bảo vệ

Admin   Admin
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Kiểm tra hình ảnh của camera tại thời điểm xảy ra sự việc, CQĐT đã nắm được toàn bộ diễn biến sự việc, toàn bộ hành vi giết người và lộ diện hung thủ trong vụ giết người.

 

Ngay sau khi xảy ra vụ giết người tại tiệm vàng Vững Bắc (Đỗ Xá, Thường Tín, TP Hà Nội) xảy ra, CQĐT đã trực tiếp đến hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và truy tìm hung thủ.

 

Kiểm tra hình ảnh của camera tại thời điểm xảy ra sự việc, CQĐT đã nắm được toàn bộ diễn biến sự việc, toàn bộ hành vi giết người và lộ diện hung thủ trong vụ giết người.

 

 

 

 

Theo camera quan sát, thời điểm xảy ra sự việc vào khoảng 16h43’ ngày 16/02/2012. Hung thủ được xác định là một nam thanh niên, mặc quần bò và áo khoác thể thao màu xanh, khoảng 25 tuổi và vờ là khách vào mua hàng.

Thời điểm này trong cửa hàng có nạn nhân Nguyễn Thị Bắc và một cụ già. Khi bà cụ này đi ra, nam thanh niêm vờ tháo nhẫn trong tay ra rồi liên tục gọi điện thoại, lởn vởn quanh khu vực để đánh lạc hướng nạn nhân.

 

camera giam sat

Hung thủ cướp tiệm vàng qua camera bảo vệ của cửa hàng vàng Vững Bắc. 

 

Khi nạn nhân đi vào trong nhà, hung thủ bám theo, dùng tay vào dao xiết vào cổ. Lúc này, nạn nhân kháng cự rất mạnh, cố lao ra ngoài cửa  để cầu cứu nhưng bị hung thủ bám theo, kéo lại và dùng dao cứa mạnh vào cổ.

Ngay sau đó, hung thủ quay sanh tủ đựng vàng, cố tìm cách để đập vỡ tủ kính nhưng không được. Lúc này, nạn nhân vẫn chưa tử vong mà vẫn cố lê người sang phía cửa hàng để giằng co với đối thủ.

Vì tủ đựng vàng không thể phá được, hung thủ hoảng loạn và bỏ chạy khỏi hiện trường.

Hiện CQĐT đang tích cực nhận diện và truy tìm hung thủ của vụ án. Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đề nghị ai nhận ra hung thủ xin liên hệ theo SĐT 0915667967 hoặc 0912456116 để hỗ trợ Cơ quan công an phá án.

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo