Website Apple nghẽn mạng liên tục vì đặt hàng iPhone 6

Anh Minh   Anh Minh
Ngày đăng: 05/07/2018
0 bình luận

Trong suốt 90 phút kể từ khi bắt đầu nhận đặt hàng iPhone 6, phần lớn người dùng đều không thể truy cập được trang web của cửa hàng Apple.
 

Apple có thể sẽ lập một kỷ lục mới về lượng đặt hàng bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus. Do lượng đặt hàng quá lớn, cửa hàng Apple Store trực tuyến và website của một số nhà mạng Mỹ đều gặp trục trặc kỹ thuật trong thời điểm mở cửa nhận đặt hàng iPhone mới.

Tại một số vùng, website của cửa hàng Apple đã nghẽn mạng trong suốt 90 phút đồng hồ. Hiện tại, mọi chuyện đã đi vào quỹ đạo của nó nhưng nếu muốn đặt mua một chiếc iPhone 6 Plus, thời gian nhận hàng đã bị đẩy lùi xuống 3-4 tuần (thông thường, tất cả các model đặt hàng trước sẽ đến tay người dùng trong ngày đầu tiên máy lên kệ - 19/9). Hiện tại, thời gian nhận hàng của iPhone 6, bản 64 và 128 GB là 7-10 ngày làm việc.


iPhone 6 có thể sẽ lập kỷ lục mới về doanh số cho Apple.
 

Trong ngày thứ 6 (12/9), mọi phương thức liên lạc đến Apple đều gặp khó khăn. Công cụ chat bằng văn bản hỗ trợ khách hàng của Apple cũng bị quá tải, trong khi nếu gọi điện đến đường dây nóng cho việc đặt hàng, người dùng chỉ nghe thấy những đoạn phát đã ghi âm sẵn, cho biết số lượng cuộc gọi đến Apple cao hơn ngày thường.

2 sản phẩm iPhone 6 và 6 Plus sẽ chính thức bán ra ngày 19/9 tại một số nước như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Singapore, Hong Kong. Tiếp sau đó, Apple sẽ mở bán một đợt nữa vào ngày 26/9 tại một loạt thị trường mới. Theo thông tin từ FPT – nhà phân phối iPhone chính hãng ở Việt Nam – iPhone 6 và 6 Plus sẽ về nước vào cuối tháng 10.

 

Theo Zing

Mời bạn xem thêm:

Những chiếc iPhone 6 bí ẩn liên tiếp xuất hiện tại Việt Nam
'Hé lộ' nguyên nhân Apple sản xuất iPhone 6 màn hình lớn
iPhone 6 chính hãng bán ở VN cuối tháng 10, giá từ 18 triệu

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận
zalo