Các loại giá treo phông Studio

Các loại giá treo phông Studio

Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Để chụp hình trong studio tất nhiên khung thể thiếu các loại giá treo phông chụp ảnh, tùy theo số lượng phông và mục đích sử dụng thì các bạn sẽ chọn loại khung treo phù hợp. Ở phía dưới chúng tôi có
Liên hệ
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Đặt hàng

Để chụp hình trong studio tất nhiên khung thể thiếu các loại giá treo phông chụp ảnh, tùy theo số lượng phông và mục đích sử dụng thì các bạn sẽ chọn loại khung treo phù hợp. Ở phía dưới chúng tôi có làm video để hướng dẫn qua cách setup 1 studio chụp ảnh chuyên nghiệp cần những gì, và giới thiệu chi tiết về các loại khung treo.

Nhìn chung các bạn cần phải chọn khung treo chắc chắn, vì khi các bạn đặt 1 khung nền ít nhất 3m x 2 m thì trọng lượng rất lớn, nếu giá bị cong, vênh, sẽ làm làm xấu hình ảnh, chưa kể hỏng phông rất nhanh, nếu để phông trước quạt gió hay ngoài trời mà khung phông không chắc chắn thì sẽ dẫn đến đổ phông. Mỗi lần setup bối cảnh chụp mất rất nhiều thời gian nên nếu các bạn thường xuyên chụp và thay đổi phông nền thì nên chọn loại giá nhiều phông.

Các bạn có phòng chụp cố định nên mua phông điện loại tốt, có điều khiển từ xa chạy êm ả, tiện dụng, bền phông. Đừng nên tiết kiệm mua các loại khung phông chất lượng kém, hỏng nhanh, không đủ tiện dụng sẽ khiến khấu hao tốn kém hơn. Nên nhớ nhiếp ảnh là nghệ thuật bạn cần các thiết bị hỗ trợ đơn giản và tối ưu nhất để thoải mái làm việc và sáng tạo. 

Mời tham khảo các loại giá phông chụp ở phía dưới. Nếu cần thêm tư vấn hãy liên hệ với hotline 19001860 để chúng tôi phục vụ bạn.

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo