Khung máy ảnh SmallRig cho FUJIFILM X-H2S với FT-XH / VG-XH Battery Grip 3933

Khung máy ảnh SmallRig cho FUJIFILM X-H2S với FT-XH / VG-XH Battery Grip 3933

Nhãn hiệu: SmallRig SKU: SP6274
Khung máy ảnh SmallRig cho FUJIFILM X-H2S với FT-XH / VG-XH Battery Grip 3933 Thêm các phụ kiện và bảo vệ máy ảnh FUJIFILM X-H2S của bạn khi máy...
2.990.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Khung máy ảnh SmallRig cho FUJIFILM X-H2S với FT-XH / VG-XH Battery Grip 3933

Thêm các phụ kiện và bảo vệ máy ảnh FUJIFILM X-H2S của bạn khi máy ảnh này được cài đặt Tay cầm pin FT-XH hoặc VG-XH với Lồng máy ảnh này từ SmallRig.

Khung nhôm phù hợp này bảo vệ máy ảnh của bạn khỏi sự khắc nghiệt của cuộc sống sản xuất hàng ngày mà không cản trở quyền truy cập vào các chức năng, màn hình, cổng hoặc pin của máy ảnh.

Máy ảnh được gắn vào lồng bằng vít 1/4 "-20 và hai khóa bên để giữ máy ảnh của bạn cố định một cách chắc chắn. Chân đế kiểu Arca tích hợp cho phép gắn trên gimbal hoặc đầu ba chân tương thích Arca mà không cần tấm máy ảnh. Hai giá gắn hotshoe tích hợp cung cấp các điểm gắn thuận tiện để khớp nối cánh tay, màn hình ngoài và các phụ kiện khác.

Khung kết hợp nhiều ren phụ kiện 1/4 "-20 và 3/8" -16 và ren 1/4 "-20 ở mặt trước tạo điều kiện thuận lợi cho việc gắn hộp mờ, giá đỡ ống kính hoặc kẹp.

Hotline tư vấn và đặt hàng: 0982897670 - 0919699983

Mời bạn xem thêm:

ULANZI VIJIM K9 RGB – Đèn LED đổi màu Ring Light Stand

Túi đựng đèn studio phụ kiện PB19

Túi đựng đèn studio phụ kiện PB18

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online