Micro thu âm không dây Blink 500 ProX B3/B4

Micro thu âm không dây Blink 500 ProX B3/B4

Nhãn hiệu: Saramonic SKU: SP6987
Tình trạng: Còn hàng
Bảo Hành:
Micro thu âm Saramonic Blink500 ProX B4 là một hệ thống micro không dây 2.4GHz cài áo cực kỳ dễ sử dụng và siêu nhỏ gọn cho iPhone và iPad có cổng Lightning. Đây là sản phẩm lý tưởng cho các nhà làm phim di động, các nhà sáng tạo YouTube, phỏng vấn, vlogging, phát trực tuyến và podcast. Hệ thống micro không dây hai người này bao gồm hai bộ phát cài áo có mic tích hợp, hai micro lavalier chuyên nghiệp, một bộ thu hai kênh có thể gắn vào thiết bị và một hộp sạc cầm tay tiên tiến.
3.390.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Kích thước

Micro thu âm không dây Blink 500 ProX B3/ B4

Micro thu âm Saramonic Blink500 ProX B3/B4 là một hệ thống micro không dây 2.4GHz cài áo cực kỳ dễ sử dụng và siêu nhỏ gọn cho iPhone và iPad có cổng Lightning. Đây là sản phẩm lý tưởng cho các nhà làm phim di động, các nhà sáng tạo YouTube, phỏng vấn, vlogging, phát trực tuyến và podcast. Hệ thống micro không dây hai người này bao gồm hai bộ phát cài áo có mic tích hợp, hai micro lavalier chuyên nghiệp, một bộ thu hai kênh có thể gắn vào thiết bị và một hộp sạc cầm tay tiên tiến.

Micro thu âm không dây Blink 500 ProX B4

Bộ thu RXDi của B3/B4 có cổng Lightning để cắm trực tiếp vào iPhone hoặc iPad của bạn, giúp truyền tải âm thanh thu được sang thiết bị.

Cấu tạo nhỏ gọn và dễ cầm nắm
Hệ thống micro thu âm không dây chuyên nghiệp siêu nhỏ gọn và nhẹ này bao gồm hai bộ phát cài áo có mic tích hợp, micro lavalier đi kèm, một bộ thu hai kênh có thể gắn vào thiết bị và một hộp sạc cầm tay tiên tiến.

Micro thu âm không dây Blink 500 ProX B4

Hộp sạc cầm tay tiên tiến của ProX B3/B4 có dung lượng 3000mAh và dùng để chứa bộ phát TX và bộ thu RXDi cổng lightning. Bộ phát sẽ tự động bật khi bạn mở hộp và tắt khi bạn đóng khoảng 1 phút. Bạn có thể sử dụng sản phẩm liên tục trong tối đa 60 giờ.

Micro thu âm không dây Blink 500 ProX B4

Micro thu âm Saramonic Blink 500 ProX B3/B4 có bộ thu RXDi kết nối số trực tiếp với các thiết bị iOS của Apple qua cổng Lightning được chứng nhận MFi. Bộ phát TX Clip-on có mic tích hợp cho âm thanh chất lượng cao, nó rất nhỏ gọn và nhẹ để bạn có thể kẹp vào áo hoặc quần, hoặc bạn có thể dùng nó như một bộ phát thắt lưng với micro lavalier chuyên nghiệp SR-M1 đi kèm.

Micro thu âm không dây Blink 500 ProX B4

Chất âm tuyệt hảo ẩn trong thiết kế tí hon
Bộ phát Blink 500 ProX B3/B4 TX có mic đa hướng với độ nhạy ấn tượng -39dB. Chỉ cần kẹp vào áo sơ mi hoặc cổ áo thun là TX sẽ mang lại cho bạn chất lượng thu âm gần như nguyên bản.

Micro thu âm không dây Blink 500 ProX B3/B4

Micro thu âm không dây Blink 500 ProX B3/B4

 

Bộ phát cũng bao gồm micro lavalier, cho phép bạn sử dụng chúng như các bộ phát thắt lưng truyền thống để có một giải pháp giấu mic kín đáo và chuyên nghiệp hơn. Màn hình OLED sống động của bộ phát cho bạn biết mức đầu vào âm thanh thời gian thực. Bộ phát còn có các nút nhằm hỗ trợ bạn điều chỉnh âm lượng đầu vào dễ dàng. Nút tắt âm cảm ứng được chúng tôi trang bị lên bộ phát của ProX B3/B4 phòng khi bạn cần tắt âm nhanh.

Hotline tư vấn và đặt hàng : 0919699983 - 0982897670

Mời bạn tham khảo thêm : 

1: Mic thu âm RODE VideoMic NTG

2: Mic thu âm Saramonic SR-MV7000

3: Mic thu âm Podcast Maono PD100

 

  • Quý khách vui lòng kiểm tra bao bì, tem bảo hành chính hãng và hạn sử dụng cụ sau khi nhận hàng.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành hoặc hóa đơn mua hàng tại iCamera trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ được đổi mới 1 sản phẩm khác.
  • Các sản phẩm có giấy bảo hành Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Bảo Hành sản phẩm được ghi cụ thể trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý khách hàng có thể mang phiếu bảo hành lên trực tiếp Công ty để được nhân viên Công ty hỗ trợ mang đi bảo hành.

Sản phẩm liên quan

Micro Shotgun Zoom SGH-6

1.990.000₫ 3.290.000₫
Chính sách bán hàng
Đăng ký tư vấn & góp ý
Hỗ trợ Online
Cho thuê thiết bị
zalo